Trên facebook cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Thảo Trang đã đăng ảnh khoá môi một chàng trai Tây có ngoại hình vô cùng bắt mắt. Bên cạnh hình ảnh cực kỳ tình cảm này, nữ ca sĩ hài hước chú thích: "Yêu nhau hôm nay thôi mai chia tay nha anh ơi".

Vừa đăng ảnh khóa môi trai Tây cực ngọt, 'bà mẹ một con' Thảo Trang lập tức bị cư dân mạng giục cưới - Ảnh 1

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng và các fan của Thảo Trang đã "đứng ngồi không yên" về danh tính của chàng trai này. Nhiều bình luận từ bạn bè lẫn người hâm mộ chúc mừng nữ ca sĩ tìm được tình yêu mới. Một số khác lại tỏ ra hoài nghi và thẳng thắn hỏi cô liệu đây có phải là người yêu của cô? Tuy nhiên, đáp lại fan, Thảo Trang nửa đùa nửa thật bảo rằng, thấy đẹp nên xin hôn một cái thôi. Một người bạn hỏi khi nào được ăn cỗ, Thảo Trang tỉnh rụi đáp: "Còn lâu", "khoan chúc vội, đời còn dài lắm"...

Vừa đăng ảnh khóa môi trai Tây cực ngọt, 'bà mẹ một con' Thảo Trang lập tức bị cư dân mạng giục cưới - Ảnh 2Vừa đăng ảnh khóa môi trai Tây cực ngọt, 'bà mẹ một con' Thảo Trang lập tức bị cư dân mạng giục cưới - Ảnh 3

Thảo Trang từng yêu một chàng trai người Úc và mối quan hệ tình cảm này được cả hai bên gia đình nắm rõ. Bi kịch xảy ra khi một lần bạn trai Thảo Trang đi du lịch và không may bị tai nạn rồi qua đời. Thời điểm đó, Thảo Trang đang ở Đồng Hới chuẩn bị ra Vinh hát thì nhận được tin nhắn từ người thân và bạn bè của người yêu báo rằng anh đã không còn trên cuộc đời này nữa.

Vừa công khai có bạn trai, Hoa hậu H'Hen Niê tung ảnh cưới đẹp như cổ tích: 'Hen cũng phải thành cô dâu'

Vừa công khai có bạn trai, Hoa hậu H'Hen Niê tung ảnh cưới đẹp như cổ tích: 'Hen cũng phải thành cô dâu'

Tung ảnh cưới đẹp lung linh, Hoa hậu H'Hen Niê nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên vì sợ bị hiểu nhầm, nàng hậu giải thích ngay sau đó.

Theo Hà Phương/Helino