Cách đây đúng một tuần, cư dân mạng Việt xôn xao khi có một hành khách của Vietnam Airlines đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi một nữ ca sĩ nổi tiếng có cát-xê cao nhất nhì showbiz Việt cho con tè vào túi nôn trên máy bay thay vì dẫn vào nhà vệ sinh. Dù đã che mặt nhưng không ít người vẫn dễ dàng nhận ra người đang được nhắc đến là ca sĩ gạo cội Lệ Quyên.


Sự việc của Lệ Quyên được một hành khách đi cùng kể lại

Xem thêm: Tiếp viên trưởng xác nhận vụ “ca sĩ cho con tè vào túi nôn”

Sự việc ầm ĩ suốt mấy ngày liền nhưng đã nhanh chóng lắng xuống và mọi người cũng không mấy quan tâm đến vấn đề này nữa. Tuy nhiên mới đây, trang báo mạng nổi tiếng Yahoo của Mỹ lại bất ngờ đăng tải sự việc này với tiêu đề: “Bạn sẽ không thể tin được cô ca sĩ này đã để con mình làm gì trên máy bay”.


Vụ việc của Lệ Quyên được đăng tải trên Yahoo của Mỹ

Bài báo này còn được viết bởi nhà báo nổi tiếng Laura Begley Bloom – trưởng biên tập mảng Du lịch của Yahoo. Bài báo kể lại chi tiết sự việc rằng, trên chuyến bay, một người phụ nữ ăn mặc sành điệu đã cho con đi tè vào túi nôn khiến nước tiểu văng tứ tung. Tiếp viên trưởng có đến tận nơi nhắc nhở nhưng người phụ nữ này lại giả vờ như không nghe thấy. Hành động này đã khiến hành khách đi cùng vô cùng bức xúc và kể lại trên mạng.


Tác giả bài viết là nhà báo nổi tiếng Laura Begley Bloom

Dù đã lắng xuống ở Việt Nam nhưng sau khi xuất hiện trên trang báo nổi tiếng như Yahoo, vụ việc của Lệ Quyên dự kiến sẽ còn xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác.

* Tựa đề bài viết đã được thay đổi

MC Cát Tường hé lộ chuyện bị gạ dắt mối cho đại gia, nhờ đẻ thuê "lấy con không lấy mẹ" với giá hơn 1 tỷ đồng

MC Cát Tường hé lộ chuyện bị gạ dắt mối cho đại gia, nhờ đẻ thuê "lấy con không lấy mẹ" với giá hơn 1 tỷ đồng

Những tiết lộ lần đầu của MC Cát Tường về cuộc sống sau ánh hào quang khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Theo Yahoo