Vợ Xuân Bắc tố bị "chơi bẩn", theo dõi, "phục kích" sau livestream?

19/09/2017 10:29

"Tôi sẽ không cho các vị lợi dụng sinh viên và giảng viên nơi đây để duy trì ghế ngồi các vị. Bản chất đấu tranh của tôi là đây" - chị Hồng Nhung chia sẻ.

Vợ Xuân Bắc phản ứng bất ngờ, "tố" bị nhà trường theo dõi, "phục kích" gây xôn xao.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung (hiện là giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) cập nhật dòng trạng thái ngắn ngủi đầy ẩn ý khiến nhiều người không khỏi băn khoăn. "Toàn bộ các bộ phận đã chuẩn bị vào vị trí chiến đấu để phục kích cô Nhung chiều mai" - chị Hồng Nhung viết.

Dù không lên tiếng nói rõ việc "phục kích" là gì, tại sao chị bị phục kích, "toàn bộ các bộ phận phục kích" chị là ai... nhưng nhiều người cũng đoán được vụ việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream tố bị chèn ép có chuyển biến mới.

Trước đó, chị Hồng Nhung có chia sẻ một bài viết khá dài đề cập đến chuyện chị đến trường giảng dạy bị theo dõi, thậm chí, muốn "lập biên bản" trong quá trình chị trở lại giảng dạy tại trường sau ồn ào vợ Xuân Bắc livestream tố bị chèn ép trên facebook cá nhân vào ngày 12.9. Vợ Xuân Bắc viết: "Tại sao tôi lại phản kháng đến mức như vậy. Sau buổi họp, tôi tin rằng nhà trường có cái nhìn khách quan hơn vậy mà họ dùng thủ đoạn với tôi. Sáng thứ 6, tôi có giờ lên lớp. Nhà trường cho người đi theo sau tôi mọi nơi mọi lúc - 7h30 tôi đợi phòng đào tạo mở của lấy sổ. 8h tôi lên lớp, nhà trường cho người vào dọn vệ sinh. Tôi đành cho lớp xuống phòng phía dưới học.

9h người nhà trường hỏi tôi: - Chị đi làm lúc mấy giờ?. 7h30. Chị lấy sổ lúc mấy giờ? 7h45. Sau do yêu cầu tôi cho lớp về phòng hội trường cũ. Tôi bảo trên đó rất nóng và sân khấu chỉ có chỗ đứng được, bàn ghế chồng chất như thế...chị không dạy được, nhưng vẫn một mực yêu cầu tôi lên trên. 9h10, nhà trường bê lên 2 quạt công nghiệp phục vụ học tập. Vì sự ngột ngạt và tiếng kêu của quạt quá to nên khiến cho việc giảng bài của tôi bị gián đoạn và tôi bị chóng mặt. Sinh viên đã đưa tôi xuống phòng y tế nằm. Được 30 phút tôi trở lại kêu sinh viên lên lớp, người nhà trường lập tức chặn tôi lại hỏi: Chị xuống tầng một làm gì?.Tôi: Ai bảo em hỏi chị như vậy? Nhà trường: dạ em kiểm tra thôi vì chị giờ này phải ở trên tầng 4. Tôi: Em không có quyền hỏi tôi, tôi đi vệ sinh có cần báo em không? Chính vì sự việc này khiến tôi tạm dừng việc giảng dạy của mình ngay lúc đó. Tôi đi vào phòng đào tạo thì nghe thấy một câu nói của người hiện đang quản lý phòng: Suýt thì lập được biên bản.

Trời ơi, cả một nhà trường đối xử với giảng viên của mình vậy sao. Qua chuyện này, tôi xin hứa với những người đã tin tưởng tôi, tôi sẽ đấu tranh đến cùng cho sự trong sáng của giáo dục. Tôi sẽ không cho các vị lợi dụng sinh viên và giảng viên nơi đây để duy trì ghế ngồi các vị. Bản chất đấu tranh của tôi là đây. Đấu tranh cho cái đúng phải là bài học đầu tiên của môn đạo đức".

Dòng chia sẻ của chị Hồng Nhung "tố" nhà trường cử người theo dõi, "phục kích" sau ồn ào livestream.

Trước đó, bà Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đưa ra quan điểm về việc  giảng viên Nguyễn Hồng Nhung sau livestream trên facebook tố bị chèn ép rằng:"Tôi phải nói đây là một việc làm thiếu suy nghĩ của cô Nguyễn Hồng Nhung và tôi không đồng tình với cách làm đó của cô bởi khi cô là một viên chức của nhà nước cũng như là một Đảng viên thì ít nhất cô phải hiểu và tuân thủ các nguyên tắc của tổ chức.

Có phản ánh, có đấu tranh hay thắc mắc gì thì cũng cần phải có trình tự từ dưới lên trên, từ thấp đến cao và có nhiều phương thức để phản ánh không phải như cách cô Hồng Nhung đang làm".

Bà Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội lên tiếng sau vụ vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream tố chèn ép.

Ngoài lời chia sẻ trên, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc không ngần ngại đăng tải những tin nhắn giữa chị và quản lý trực tiếp – bà Mai Linh về cuộc trao đổi giữa 2 người, cho rằng NSND Anh Tú có tác động tới nhà trường, yêu cầu không ngồi chấm thi với Hồng Nhung, cũng như tiếp quản lớp Hồng Nhung đang giảng dạy.

Dòng chia sẻ kèm một số những tin nhắn vợ Xuân Bắc đưa ra sau livestream tố bị NSND Anh Tú chèn ép.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ Xuân Bắc tố chèn ép: Từ nữ chính đáng thương đến mất điểm trầm trọng
Nếu ban đầu vợ Xuân Bắc ghi điểm với hình ảnh người phụ nữ yếu đuối, đáng thương thì sau đó cô lại mất điểm...
XEM TIẾP
Vợ Xuân Bắc tiếp tục tung bằng chứng tố NSND Anh Tú chèn ép
Thạc sĩ, giảng viên khoa Sân khấu và Múa Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc tung ra chứng cứ, tiếp tục khẳng định...
XEM TIẾP
Sau khi vợ tố bị NSND Anh Tú chèn ép, Xuân Bắc tung ảnh 'đe dọa' khiến nhiều người khiếp sợ
Là người ở giữa và có liên quan gián tiếp đến việc bà xã tố trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM