Vợ Xuân Bắc tiếp tục tung bằng chứng tố NSND Anh Tú chèn ép

18/09/2017 11:52

Thạc sĩ, giảng viên khoa Sân khấu và Múa Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc tung ra chứng cứ, tiếp tục khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép.

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung vừa công khai những tin nhắn giữa chị với quản lý khoa Sân khấu và Múa của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Theo những tin nhắn mà chị Nhung chia sẻ, NSND Anh Tú yêu cầu không cho chị vào hội đồng chấm thi tốt nghiệp hồi tháng 6/2017. Nếu nhà trường không đồng ý với yêu cầu này, Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam sẽ bỏ lớp và trường sẽ phải tự tổ chức thi tốt nghiệp.

Ba trong số những tin nhắn mà chị Nguyễn Hồng Nhung tuyên bố nhằm chứng minh việc chị bị NSND Anh Tú chèn ép.

Kèm theo việc công bố những tin nhắn này, vợ diễn viên Xuân Bắc còn chia sẻ thêm: "Gửi tất cả những ai đang làm chiều hướng dư luận sang ngã rẽ khác. Tôi đấu tranh cho đồng nghiệp và sinh viên của tôi. Còn những việc khác, sau chia sẻ này mà các anh chị vẫn ủng hộ vuốt ve cái xấu thì xem lại cái xã hội này thực sự báo động.

Tôi cũng không quan tâm anh ấy ra sao, bạn bè trong nghề nghĩ tôi ra sao. Nhưng hay nhất cho đến giờ phút này tôi mới đưa ra vì một nhẽ nhịn hết mức có thể. À cũng để thấy rằng bạn của vợ chồng tôi là ai".

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung còn khẳng định, vợ chồng chị vẫn đang rất sốc về người quản lý Khoa mà chị đang công tác và về NSND Anh Tú. Vợ Xuân Bắc chia sẻ, đây là lần cuối cùng chị nói về sự việc với NSND Anh Tú vì "còn bận đấu tranh cho sinh viên và lẽ phải".

Trước đó, vào tối 13/9, thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung livestream trên trang cá nhân, tố cáo việc bị trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú chèn ép chị, gạt chị ra khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Sau đó, chị Hồng Nhung tiếp tục tung bằng chứng đã liên lạc với NSND Anh Tú hồi tháng 6 để trao đổi về sự việc trên. Tuy nhiên, đáp lại chị chỉ là sự im lặng.

Trước những lời tố cáo của vợ diễn viên Xuân Bắc, NSND Anh Tú cho hay, anh chỉ là cộng tác viên của trường Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Vừa qua, anh có tư vấn cho ban giám hiệu nhà trường nên mời các NSND, NSƯT về chấm thi tốt nghiệp cho các sinh viên. Đó cũng là cách nâng cao uy tín của trường. Có lẽ, vì thế, chị Hồng Nhung cho rằng, anh chèn ép chị.

NSND Anh Tú chỉ băn khoăn, sự việc diễn ra từ tháng 6 nhưng không hiểu sao tới thời điểm này, chị Nguyễn Hồng Nhung lại mang ra chia sẻ.

 NSND Anh Tú khẳng định không chèn ép thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

Trong một diễn biến khác, Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam - ông Nguyễn Thế Vinh đã nhận quyết định nghỉ hưu từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ông sẽ chính thức rời Nhà hát vào đầu tháng 11.

NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc hiện đang giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát. Họ là hai ứng viên sáng giá cho vị trí đơn vị được coi là anh cả của sân khấu kịch phía Bắc.

Vài ngày trước, thạc sĩ Nguyễn Hồng Nhung khẳng định, chị quyết định công khai việc bị chèn ép không có bất cứ mục đích nào ngoài việc bảo vệ danh dự cho bản thân và bảo vệ quyền lợi cho sinh viên. Chị tuyên bố, nếu Xuân Bắc lên làm Giám đốc, hai vợ chồng sẽ ly hôn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú, lên án vợ Xuân Bắc
'14 năm là giảng viên của trường và Thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một con...
XEM TIẾP
Vợ Xuân Bắc chia sẻ về cuộc họp gần 10 tiếng với trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Sau cuộc họp kéo dài gần 10 tiếng với trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, vợ Xuân Bắc bước ra khỏi phòng họp và...
XEM TIẾP
Vợ Xuân Bắc tiếp tục livestream chứng minh lớp chị dạy bị xếp phòng tệ nhất, cơ sở vật chất tồi tàn, bàn ghế toàn đi lượm ở bãi phế thải
Để chứng minh những điều mình nói trong clip livestream trước đó hoàn toàn là sự thật, chị Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM