Vợ Việt Anh đã xoá post "bóc phốt" kẻ thứ 3, thay vào đó là một post mới

Hậu trường 25/06/2017 11:45

Sau cuộc tranh luận "nảy lửa" với cộng đồng mạng tối qua, vợ Việt Anh đã xoá post dọa "bóc phốt" kẻ thứ 3 do không chịu được sức ép của dư luận.

Mới đây, sau khi treo dòng trạng thái ám chỉ có người thứ 3 xuất hiện "thả thính" chồng, Trần Hương (vợ diễn viên Việt Anh) đã gỡ ngay sau đó bởi sức ép của dư luận.

Vợ Việt Anh đã xoá post dọa "bóc phốt" người thứ 3 "thả thính" chồng

Đoạn status được đăng vào tối ngày 24/6 với nội dung "dằn mặt" kẻ thứ 3: "Đừng để mình bóc phốt, chưa bóc ai bao giờ, cơ mà đã lên tiếng thì còn hơn cả thánh cô cô nhé, thời gian rõ ràng, địa điểm rõ ràng!". Ngay sau khi đăng tải bên cạnh lời động viên của bạn bè, vợ Việt Anh nhận được không ít "gạch đá" của dư luận, họ thẳng thắn chê trách hành động mang chuyện gia đình lên mạng xã hội.

Cư dân mạng chê trách hành động này của bà xã Việt Anh

Sau khi có quá nhiều bình luận khiếm nhã, Trần Hương đã xoá status và khoá luôn chức năng bình luận công khai. Thậm chí, cô còn phản pháo: "Ai mà vào Facebook mình nói linh tinh thì mình block ngay". Tài khoản có tên T.H bày tỏ quan điểm: "Không cần biết chửi ai, nhưng hành động như vậy là ngu ngốc. Ai lại đăng chuyện tình cảm lên Facebook, nhất là người nổi tiếng".

Một tài khoản Facebook còn chụp hẳn post mới của Trần Hương đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội

Ngay sau đó, vợ Việt Anh đăng status "thanh minh" với cộng đồng mạng: "Mình up mấy bạn lại tưởng mình câu like, tôi đâu thuộc thành phần muốn nổi đâu câu like làm gì, câu like thì không phải nhờ đến mấy bạn up hộ đâu, kêu chồng mình up cho nhanh nha ! Mình buồn thì mình đăng, mà mình vui thì mình xoá thôi!

Facebook mà! Còn ai đúng ai sai, tự người ta biết, giật giây tý cho sợ thôi mà các bạn cứ làm quá nên ngại quá phải ẩn chế đô 1 mình đọc!"

Post mới của Trần Hương ngay sau khi bị nói câu lik
Dân mạng khuyên Trần Hương nên kiềm chế cảm xúc trên mạng xã hộ

Tài khoản T.L.N viết: "Không có lửa sao có khói nhưng đăng lên đây làm gì chỉ tổn xấu mặt chồng, phụ nữ điềm đạm, kiềm chế cảm xúc một chút thì gia đình mới hạnh phúc. Nãy giờ đọc bình luận chả thấy được mấy ai bênh". Về phía nam diễn viên Việt Anh, dường như anh vẫn chưa biết tới cuộc tranh luận này trên trang cá nhân của vợ cũng như các diễn đàn mạng xã hội khác.

Việt Anh và bà xã

Vợ Việt Anh nổi trận lôi đình khi chồng bị gái đã có gia đình gạ đi khách sạn?

Nhiều cư dân mạng đã đặt nghi án đó là Bảo Thanh và yêu cầu vợ Việt Anh đăng bằng chứng.

TIN MỚI NHẤT