Vợ Rocker Trần Lập nhiều lần đã không kịp được nước mắt từ khi biết tin chồng bị ung thư. Tuy nhiên, cô đã kìm nén sự hoang mang, lo sợ ấy để trở thành "hậu phương" vững chắc cho chồng trong lúc đối mặt với căn bệnh ung thư. Chính sự bản lĩnh và kiên cường của vợ Trần Lập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày hôm nay, khi nhìn thấy cảnh chồng mình dây dợ chằng chịt trên người, vợ Trần Lập đã không kìm được nước mắt. Mặc dù vậy, cô vẫn chạy đôn chạy đáo đi lo thủ tục nhập viện cho chồng.

Còn thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường vô cùng thương vợ, khi thấy "cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng ko một lời than vãn". Đặc biệt, hôm nay cũng là ngày sinh nhật của bà xã, mà anh lại phải nhập viện để chuẩn bị ca phẫu thuật, nên Trần Lập càng thương vợ hơn.

Trần Lập viết: "Hôm nay trúng sinh nhật bà xã mình. Chạy đôn chạy đáo lo cho chồng đủ thứ trong viện. Đôi khi cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng không một lời than vãn."

Trần Lập và vợ

Trước tình yêu thương của vợ chồng Trần Lập dành cho nhau, nhiều người đã vô cùng người mộ. Và tất cả đều mong Trần Lập mạnh mẽ để vượt qua cuộc chiến gian nan này. "Có cả những bác sĩ ở các khoa khác nhau biết tin qua báo chí, facebook. Có mấy anh chị đã lôi mấy câu trong lời bài hát "Đường đến ngày vinh quang" ra để động viên mình. Vui phết.

Bạn bè rủ đi ăn trưa đông vui mình chẳng kiêng cữ gì hết. Là mấy tí đâu mà phải xoắn", Trần Lập viết.

Ngoài những lời động viên, cổ vũ tinh thần cho Trần Lập nhiều người còn sẵn sàng tài trợ kinh phí để anh được sang Singaporer điều trị.

Trần Lập chia sẻ: "Bao nhiêu người động viên và cho quà. Có các anh chị cam kết bao tiêu hết, có tổ chức thông qua tòa soạn báo để tài trợ mình sang điều trị bên Singapore...

Anh em bạn bè đồng nghiệp nhắn động viên liên tục. Thế này thì bệnh thế đek nào được. Ấm luôn :)))

XIN CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ.

TRẦN LẬP XIN GHI NHẬN TẤM LÒNG VÌ CUỘC "CHIẾN ĐẤU" CÒN DÀI CHO NÊN CÂU NỆ LÀ ĐIỀU KHÔNG THỰC TẾ.

EVERYTHING WILL BE ALRIGHT. THANKS."

Ngày mai, Trần Lập sẽ thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng

Vừa thông báo ly hôn đã được rủ làm tiệc mừng độc thân, ca sĩ Lệ Quyên phản ứng ra sao?

Vừa thông báo ly hôn đã được rủ làm tiệc mừng độc thân, ca sĩ Lệ Quyên phản ứng ra sao?

Được một người quen gợi ý mở tiệc độc thân ngay dưới bài viết thông báo đã ly hôn chồng doanh nhân, ca sĩ Lệ Quyên lập tức hưởng ứng.

thao24h | Theo GĐVN