Vợ tiết lộ tình trạng của ca sĩ Phi Hải lúc cuối đời: Sống một mình, có triệu chứng ho, sốt và khó thở

Hậu trường 31/07/2021 19:43

Liên quan đến sự ra đi của Phi Hải, mới đây, nữ ca sĩ Hương Giang - vợ anh - đã tiết lộ đôi điều về những ngày cuối đời của cố nghệ sĩ.

Theo Zing News, sự ra đi của Phi Hải vào ngày 30/7 khiến người thân, bạn bè không khỏi xót xa. Chia sẻ về cái chết của chồng, ca sĩ Hương Giang cho biết anh qua đời tại nhà riêng ở quận 5 (TP.HCM). Sáng 31/7, gia đình làm lễ khâm liệm cho anh. Sau đó, thi thể nam nhạc sĩ được đưa đi hỏa táng.

phi hai 1
Ca sĩ Phi Hải qua đời ngày 30/7 -  Ảnh: Internet

"Hai tháng qua, tôi và anh Hải không ở chung nhà. Anh Hải sống một mình tại nhà riêng ở quận 5. Anh ho, sốt và khó thở, và một tuần sau thì sức khỏe kém. Tôi được người nhà thông báo tin anh mất vào chiều qua" - nữ ca sĩ tâm sự với Zing News

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ cách đây 3 tuần có nói chuyện với chồng. Khi ấy, sức khỏe của Phi Hải vẫn tốt. Nói về chuyện gia đình, Hương Giang cho biết trong thời gian qua cô đã tự mình nuôi con. Cũng như bao nghệ sĩ khác, công việc nghệ thuật gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh nên cô làm thêm các công việc như bán hàng online, làm đồ ăn để trang trải cuộc sống.

phi hai 2
Vợ chồng ca sĩ Phi Hải - Ảnh: Internet

Phi Hải hoạt động nghệ thuật đầu những năm 1990, là ca sĩ phòng trà quen thuộc với nhiều khán giả miền Nam và từng tham gia nhiều chương trình lớn. Cuộc hôn nhân của nam ca sĩ và Hương Giang được khán giả quan tâm bởi bà xã cũng là một ca sĩ phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM. Lần gần nhất hai vợ chồng nam ca sĩ cùng xuất hiện với nhau là trong chương trình "Ca sĩ ẩn danh" vào năm 2020.

Ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời, xót xa cảnh bà xã không được gặp lần cuối

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phi Hải đã khiến nhiều người bàng hoàng.

TIN MỚI NHẤT