Vợ NSƯT Xuân Bắc tố bị chèn ép: 'Nữ hoàng dancesport' Khánh Thi bất ngờ lên tiếng

20/09/2017 10:31

Liên quan vụ việc vợ NSƯT Xuân Bắc khóc khi livestream tố NSND Anh Tú chèn ép trong công việc, vừa mới đây, "Nữ hoàng Dancesport" Khánh Thi bất ngờ lên tiếng cho rằng điều mà giảng viên Hồng Nhung là đúng, thỏa đáng và bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc. Động thái này của bà xã Phan Hiển khiến rất nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn, Khánh Thi bất ngờ đưa ra quan điểm của mình về việc vợ danh hài Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép trong quá trình giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Nữ kiện tướng dancesport cho biết, cô có quen biết với nghệ sĩ Xuân Bắc nhưng chưa bao giờ gặp hay nói chuyện với vợ của anh. Có lẽ, bởi danh hài Xuân Bắc là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên Khánh Thi không có cơ hội tiếp xúc với chị Hồng Nhung. Vì nguyên nhân này nên bà xã Phan Hiển không có ý kiến về chuyện ai đúng - ai sai trong vấn đề của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. 

Vợ NSƯT Xuân Bắc tố bị chèn ép: 'Nữ hoàng dancesport' Khánh Thi bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1
Bà xã Phan Hiển bất ngờ lên tiếng về vụ việc ồn ào giữa vợ danh hài Xuân Bắc và NSND Anh Tú thu hút sự chú ý của dư luận vừa qua - Ảnh: Ngoisao.vn

Nữ hoàng dancesport chia sẻ: "Thi chơi với anh Xuân Bắc nhưng không chơi thân. Nhưng Thi chưa bao giờ biết chị ấy. Thi chỉ nghe câu chuyện ấy thôi. Thi không bàn luận đúng hay sai trong câu chuyện chị ấy nói", theo Ngoisao.vn.

Tuy nhiên, cùng là người giữ vai trò là truyền dạy kiến thức cho thế hệ tương lai, bà xã Phan Hiển bày tỏ sự thông cảm với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khi chị lên tiếng tố bị chèn ép trong công việc.

Khánh Thi tâm sự: "Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo - người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng. Tại vì người ta bị ức chế. Thi cũng thế, nhiều khi bị ức chế cũng khóc. Nên Thi nghĩ cảm xúc của chị là đúng. Nhưng với mỗi người sẽ thấy khác", theo Ngôisao.vn.

Vợ NSƯT Xuân Bắc tố bị chèn ép: 'Nữ hoàng dancesport' Khánh Thi bất ngờ lên tiếng - Ảnh 2
Khánh Thi đồng cảm với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc với cương vị là những người truyền dạy kiến thức cho thế hệ sau - Ảnh: Internet

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao trước việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Hồng Nhung bất ngờ livestream trên cá nhân chia sẻ những bức xúc về việc bị chèn ép trong công việc. Đặc biệt, chị Hồng Nhung còn chỉ đích danh NSND Anh Tú là người thường xuyên có hành động chèn ép khiến chị vô cùng ức chế.

Vợ NSƯT Xuân Bắc tố bị chèn ép: 'Nữ hoàng dancesport' Khánh Thi bất ngờ lên tiếng - Ảnh 3
Vợ danh hài Xuân Bắc bức xúc bật khóc khi nói về việc bị NSND Anh Tú chèn ép trong công việc - Ảnh: Internet

Về phía NSND Anh Tú, đạo diễn này khẳng định sự việc chỉ là một sự hiểu lầm. Đồng thời, nghệ sĩ cũng khẳng định mình không có những hành động hay suy nghĩ chèn ép vợ Xuân Bắc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị nói 'làm mẹ' Phan Hiển cả đời, Khánh Thi đáp trả thế này khiến ai cũng phải thán phục
Khánh Thi khéo léo đáp trả những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác giữa cô và Phan Hiển làm...
XEM TIẾP
Vợ Xuân Bắc: 'Tôi nói ly hôn chồng trong ngoặc kép và chỉ là cách nói tài tử mà thôi'
Việc lên tiếng sẽ ly hôn nếu chồng lên vị trí Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, bà xã Xuân Bắc khẳng định đó...
XEM TIẾP
Vợ Xuân Bắc: Đàn bà có sâu sắc cũng như cơi đựng trầu
Câu chuyện vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép khiến dư luận dậy song nhưng duy đến cùng khôn hay dại, người trong...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM