Như đã đưa tin, nghệ sĩ Xuân Hiếu sau thời gian dài điều trị bệnh ung thư, đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 14h30 ngày 30/9 tại nhà riêng.

Chương trình lễ tang của cố nghệ sĩ bắt đầu từ 6h30 sáng 1/10 tại nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất TP.HCM đến sáng ngày 4/10, sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Vợ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu thất thần trong tang lễ của chồng - Ảnh 1Vợ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu thất thần trong tang lễ của chồng - Ảnh 2

Hiện tại, vợ và các con của nghệ sĩ Xuân Hiếu vẫn đang túc trực bên linh cữu và đón tiếp người đến thăm viếng cố nghệ sĩ. Dù bệnh tình của Xuân Hiếu chuyển biến xấu từ trước nhưng người nhà vẫn không tránh khỏi sự bàng hoàng và đau lòng khi anh ra đi.

Vợ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu thất thần trong tang lễ của chồng - Ảnh 3

Bà xã nghệ sĩ Xuân Hiếu thất thần trong đám tang chồng.

Vợ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu thất thần trong tang lễ của chồng - Ảnh 4

Ca sĩ Thu Phương là một trong những nghệ sĩ có mặt sớm nhất trong lễ tang của nghệ sĩ Xuân Hiếu.

Được biết, nghệ sĩ Xuân Hiếu phát hiện bệnh ung thư đã được một thời gian nhưng anh giữ kín vì không muốn nhận sự giúp đỡ của mọi người. Chỉ đến khi tế bào ung thư di căn sang xương, tình trạng của anh quá yếu và gia đình không đủ sức chạy chữa thì cố nghệ sĩ mới chịu để bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ.

Vợ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu thất thần trong tang lễ của chồng - Ảnh 5

Nghệ sĩ Xuân Hiếu qua đời ở tuổi 47

Nghệ sĩ Xuân Hiếu qua đời ở tuổi 47

Sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư tiết niệu, nghệ sĩ sĩ Xuân Hiếu đã qua đời tại nhà riêng vào chiều 30/9.

Theo Eri/Helino