Vợ kém 20 tuổi của Chí Anh bất ngờ kém sắc trong đêm diễn của Khánh Thi, liệu Chí Anh có xấu hổ?

12/06/2017 09:53

Dù tham gia liveshow lớn và kém Chí Anh đến 20 tuổi nhưng vợ của anh - Khánh Linh lại khá kém sắc, liệu Chí Anh có xấu hổ?

Liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của vũ công Khánh Thi được tổ chức tối 10/6 tại Hà Nội. Chí Anh đưa vợ - Khánh Linh - và con gái Kiwi tới chương trình. Con gái đầu lòng của Chí Anh và bà xã Khánh Linh hiện mới hơn 5 tháng tuổi.

Khánh Linh sinh năm 1998, kém Chí Anh 20 tuổi. Cô có niềm đam mê lớn với nghệ thuật múa, từng đoạt giải nhì cuộc thi "Got to dance" của Trung học phổ thông Việt Đức. Hai vợ chồng Chí Anh làm đám cưới ngày 10/9/2016 khi Khánh Linh vừa mới tốt nghiệp THPT. 

Trong một bài phỏng vấn với báo Trí Thức Trẻ mới đây, Kiện tướng Dancesport Chí Anh đã chia sẻ rất thoải mái khi tham gia liveshow Khánh Thi nhưng bà xã 9x của anh thì không. "Vợ tôi không thoải mái khi tôi tham gia liveshow của Khánh Thi", Chí Anh cho biết.

Tuy nhiên, theo Chí Anh đó cũng là chuyện hết sức bình thường bởi không có người phụ nữ nào lại vui vẻ để chồng mình ôm cô gái khác. Nhưng chuyện ở bên Khánh Thi tập luyện cho liveshow thường xuyên dẫn dễn nảy sinh cảm xúc thì Chí Anh khẳng định hoàn toàn không có.

 Trước đó, chiều muộn ngày 7/6, Khánh Linh - bà xã Chí Anh có mặt tại buổi tổng duyệt liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi ở Cung thể thao Quần Ngựa. Cô mang theo cả con gái Kiwi để cổ vũ tinh thần cho ông xã trên sàn tập. Bé Kiwi nhà Chí Anh - Khánh Linh mới hơn 5 tháng tuổi, trông rất bụ bẫm và có nhiều nét giống bố.

Trong quá trình chuẩn bị cho liveshow của Khánh Thi, Chí Anh từng chia sẻ anh mong muốn mọi người không nhắc đến chuyện tình cũ với nữ kiện tướng dancesport vì sợ vợ nghe rồi sẽ ghen. Khánh Thi thì cho biết mối quan hệ giữa cô và bà xã của Chí Anh rất thoải mái. Mỗi lần ra Hà Nội, Khánh Thi đều đến phòng tập của Chí Anh để tập luyện và được Khánh Linh chăm sóc chu đáo.

Bé Kiwi nằm dài trong lòng mẹ để bố chụp ảnh
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phan Hiển đầu tư 3 tỷ cho Khánh Thi làm liveshow, nhìn lại quà tặng của tình cũ Chí Anh còn choáng hơn
Phan Hiển đầu tư 3 tỷ cho Khánh Thi làm liveshow, nhìn lại quà tặng của tình cũ Chí Anh còn choáng hơn
XEM TIẾP
Phản ứng khôn ngoan của Chí Anh khi bị hỏi khó về Khánh Thi
Là khách mời xuất hiện trong liveshow 25 năm của Khánh Thi, Chí Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí. Trước...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM