Đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi diễn ra hồi tháng 12 năm ngoái trở thành một trong những sự kiện gây chấn động nhất làng giải trí. Nhiều người nghĩ rằng, sự khác biệt về giới tính của Lâm Khánh Chi cũng như thói quen sinh hoạt sẽ khiến cặp đôi gặp nhiều khó khăn trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nhiều tháng qua "Người đẹp chuyển giới" và chồng trẻ đã chứng minh tình yêu vượt mọi rào cản tầm thường. 

Vợ đói nhiều lần suýt xỉu nhưng chồng Lâm Khánh Chi vẫn nhất quyết không cho ăn cơm - Ảnh 1
Hạnh phúc giản dị của vợ chồng Lâm Khánh Chi khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh: Internet

Hạnh phúc là thế nhưng cuộc sống hôn nhân của Lâm Khánh Chi cũng xảy ra không ít mâu thuẩn do chưa tìm được tiếng nói chung. Cách đây ít tháng, ca sĩ chuyển giới đã bức xúc tố chồng bắt nhịn ăn cơm một thời gian dài. Vì không muốn bà xã tăng cân quá nhiều gây mất thẩm mỹ, Phi Hùng lập chế độ ăn toàn rau xanh và thịt khiến Lâm Khánh Chi có lúc suýt xỉu vì đói.

Ai cũng nghĩ rằng sau khi chương trình kết thúc thì Phi Hùng sẽ nghĩ lại và cho vợ ăn cơm. Tuy nhiên, mới đây cặp đôi livestreeam tiết lộ rằng "công chúa" vẫn chưa được ăn cơm hoặc chỉ được ăn rất ít. Chồng Lâm Khánh Chi lo vợ mập quá nên vẫn nhất quyết giữ nguyên quan điểm của mình. Hiện tại, đôi vợ chồng nổi tiếng mới mở thêm shop quần áo và tích cực đẩy mạnh chiến dịch bán hàng online để tăng thêm thu nhập.

Vợ đói nhiều lần suýt xỉu nhưng chồng Lâm Khánh Chi vẫn nhất quyết không cho ăn cơm - Ảnh 2
Lâm Khánh Chi khá khổ sở khi phải theo thực đơn ăn uống do chồng soạn ra - Ảnh: Cắt từ clip
Vợ đói nhiều lần suýt xỉu nhưng chồng Lâm Khánh Chi vẫn nhất quyết không cho ăn cơm - Ảnh 3
Lâm Khánh Chi được nhận xét trẻ và đẹp ra nhiều sau khi kết hôn - Ảnh: FBNV

Clip chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ chưa cho vợ ăn cơm

Lâm Khánh Chi khoe vòng 1 khủng hơn cả Phi Thanh Vân trong tiệc sinh nhật sang chảnh như công chúa

Lâm Khánh Chi khoe vòng 1 khủng hơn cả Phi Thanh Vân trong tiệc sinh nhật sang chảnh như công chúa

Lâm Khánh Chi khiến nhiều người "bỏng mắt" khi diện bộ váy hở bạo, khoe trọn vòng 1 căng tròn trong tiệc sinh nhật mừng tuổi mới.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe