Vợ đại gia kim cương hành động 'sốc' sau khi chịu thua Hồ Ngọc Hà

26/02/2016 12:10

Vợ đại gia kim cương đã quyết định khóa facebook cá nhân vì quá mệt mỏi trong việc "giành chồng" với Hồ Ngọc Hà.

Sau phát ngôn gây "sốc" chấp nhận "chung giường" với Cường Đô la vì con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến cộng đồng mạng phải bàng hoàng khi công khai hẹn hò với bạn trai đại gia kim cương. Những bức ảnh nữ ca sỹ dùng bữa, tay trong tay sánh bước cùng đại gia K tại sân bay Suvarnabbhumi, Thái Lan với tâm trạng khá vui vẻ và thoải mái thực sự đã khiến vợ của đại gia này "nổi giận" và lên tiếng "dằn mặt" nữ ca sỹ. Có lẽ Hồ Ngọc Hà đã trở thành "nữ hoàng thị phi" với nhiều scandal tình ái nhất trong thời điểm hiện tại. 

Vợ đại gia kim cương khóa facebook cá nhân sau khi chịu thua Hồ Ngọc Hà.

Mặc dù đang ở thế yếu, không còn cách nào khác để "đấu tranh" nhưng đôi lúc cô vẫn lên tiếng "dằn mặt" Hồ Ngọc Hà khiến người ta nghĩ rằng vợ đại gia không dễ dàng buông tha cho nữ ca sỹ. Thế nhưng mới đây, cô đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi quyết định khóa trang facebook sau những ồn ào "giành chồng" với Hồ Ngọc Hà - hành động mà giọng ca gốc Quảng Bình từng làm trước đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi nên người phụ nữ này muốn chấm dứt tất cả để tìm sự tĩnh tâm, thanh thản trong tâm hồn.

Đã có lúc, không chịu nổi cảnh chồng hẹn hò với người phụ nữ khác, vợ đại gia kim cương cay đắng đăng tải đoạn trạng thái khá dài, nhằm bày tỏ cảm xúc cũng như "dằn mặt" Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, thay vì chỉ bóng gió mà không chỉ mặt điểm tên thì người phụ nữ này lại quyết định đề cập thẳng tên và dùng những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích Hồ Ngọc Hà. Để rồi cuối cùng, thay vì "không bỏ cuộc", cô đã quyết chịu thua và "nhường chồng" cho nữ ca sỹ trẻ cũng như hứa hẹn sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Không chỉ tổ chức sinh nhật, Kỳ Duyên còn tặng quà đắt đỏ cho Minh Triệu
Đó là chiếc túi đến từ thương hiệu Dior hiện đang là xu hướng thời trang của các sao Việt.
XEM TIẾP
Việt Trinh và loạt sao Việt tình nguyện hiến tạng
Những lý do được sao Việt đưa ra đều mang tính nhân văn, riêng Việt Trinh có thêm một nguyên nhân khác.
XEM TIẾP
Đến viếng đám tang mẹ Diễm My 9x, bạn thân chia sẻ điều khiến ai cũng phải suy ngẫm
Dòng tâm sự xúc động của diễn viên Thiên Minh sau khi viếng đám tang mẹ Diễm My 9x khiến mọi người phải suy ngẫm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM