Vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng về biến 'nhận vơ' 100 tấn lương thực giúp đỡ Sài Gòn: 'Mình cứ làm việc tốt, nhân quả sẽ tới'

Hậu trường 24/07/2021 17:38

Ca sĩ Thủy Tiên lại nhận về nhiều chỉ trích khi nhiều người cho rằng cô đang 'nhận vơ' 100 tấn lương thực giúp đỡ Sài Gòn. Mới đây, vợ chồng cô đã lên tiếng đáp trả sự việc.

Liên quan đến chuyện ca sĩ Thủy Tiên bị tố "nhận vơ" một lượng lớn lương thực giúp đỡ Sài Gòn, theo Zing News, Công Vinh - chồng nữ ca sĩ - cho hay Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Hà Tĩnh đã huy động được 1.000 tấn gạo và thực phẩm gửi cho TP.HCM. Số lương thực này sẽ phân chia cho một số nơi như MTTQ TP.HCM, Hội đồng hương Hà Tĩnh. MTTQ Hà Tĩnh cũng gửi vợ chồng anh 100 tấn để chuyển tới bà con khó khăn vì dịch Covid-19.

Trước những lời bình luận tiêu cực, Công Vinh khẳng định lương thực, thực phẩm do người dân, lãnh đạo Hà Tĩnh gửi vào còn vợ chồng anh chỉ bỏ công sức cùng mọi người gửi quà đến người cần và hiện vẫn đang cố gắng để không phụ lòng người dân và các lãnh đạo đã gửi gắm.

 "Tôi nghĩ không có gì trên đời có thể giấu mọi người mãi được. Mình cứ làm việc tốt, nhân quả sẽ tới. Nếu nhận cái gì không phải của mình thì có ngày sẽ lòi ra thôi" - Công Vinh nói với Zing News.

thuy tien 1
Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên - Ảnh: Internet

Thủy Tiên lên tiếng nói rõ sự tình, cô cũng khẳng định 100 tấn lương thực kia là "tấm lòng của người dân Hà Tĩnh gửi để hỗ trợ phân phát đến cho bà con" còn 30 tấn gạo, rau tươi và sữa đợt trước là tiền túi riêng của cô và đã phát xong cách đây hai ngày.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh), cho biết 1.200 tấn gạo, đồ khô cùng rau củ quả được người dân địa phương quyên góp trong 4 ngày (16-20/7), để gửi hỗ trợ người dân TP.HCM trong đợt dịch vừa qua. Vợ chồng Thủy Tiên cùng nhóm tình nguyện viên chỉ đến hỗ trợ bốc vác và phân phát hàng hóa tới khu vực người dân cần thiết.

Như đã đưa tin trước đó, vào 13h17 chiều hôm qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết về việc đã đứng ra nhận container lương thực từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn để phân phát cho người dân giữa mùa dịch Covid-19.

thuy tien 2

thuy tien 3
Bài đăng của Thủy Tiên trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, bài viết có nói đến việc: "Cảm ơn Thành Đoàn - Đoàn Thanh Niên TP HCM đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần" đã khiến nhiều người chưa hiểu rõ hết câu chuyện, từ đó gây ra cuộc tranh cãi lớn. Các antifan tràn vào trang cá nhân của Thủy Tiên công kích vì cho rằng cô đang "nhận vơ" khi ăn nói không rõ ràng trên MXH về chuyện hành thiện.

thuy tien 4
Công Vinh đáp trả gay gắt - Ảnh: Chụp màn hình

Bên dưới bài viết, "ông chồng quốc dân" Công Vinh cũng đã có đáp trả "đanh thép" để bảo vệ vợ mình.

BIẾN: Thủy Tiên bị tố 'nhận vơ' cả trăm tấn lương thực giúp đỡ Sài Gòn, Công Vinh lần đầu khó chịu phán 'cực gắt' khiến antifan 'câm nín' tuyệt đối

Ca sĩ Thủy Tiên mới đây trong lúc hành thiện đã vô tình gây tranh cãi khiến ông xã cô phải lên tiếng đính chính ngay lập tức.

TIN MỚI NHẤT