Vợ ca sĩ Phi Hải lặng người ôm di ảnh chồng, đau thắt lòng: 'Cỗ quan tài không nhang khói, không trống kèn'

Hậu trường 31/07/2021 20:42

Cảnh tượng người vợ bần thần ôm chặt di ảnh ca sĩ Phi Hải vào lòng khiến người chứng kiến không khỏi đau xót.

Tối qua (30/7), ca sĩ Phi Hải qua đời trong sự bàng hoàng của người thân và gia đình. Ca sĩ phòng trà Hương Giang là bà xã của anh xác nhận tin buồn. Đồng thời, chị cũng chia sẻ với giới báo chí, trong tình hình dịch bệnh căng thẳng ở TP.HCM, chị chật vật tìm cách lo hậu sự cho chồng

Theo nguồn tin từ Pháp luật và Bạn đọc, sáng 31/7, phía gia đình ca sĩ Phi Hải đã làm lễ khâm liệm cho anh và linh cữu được đưa đi hỏa táng. Một người em tiết lộ với nguồn trên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc cử hành tang lễ cho nam ca sĩ có nhiều hạn chế, thậm chí việc tìm khung ảnh, in di ảnh cũng rất vất vả. Đồng thời, người này cũng chia sẻ khoảnh khắc ca sĩ Hương Giang ngồi lặng người ôm di ảnh của chồng và cho biết thêm: "Quá xót xa cỗ quan tài không nhang khói, không kèn trống, không lời kinh tụng độ. Anh đi thật rồi".

Vợ ca sĩ Phi Hải lặng người ôm di ảnh chồng, đau thắt lòng: 'Cỗ quan tài không nhang khói, không trống kèn' - Ảnh 1
Ca sĩ Hương Giang đau đớn ôm di ảnh của chồng - Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

 Đến tối 31/07, khi lo liệu mọi việc cho ông xã tạm ổn thỏa, Hương Giang đã thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ: "Trải qua biến cố đau đớn này mẹ con Hương Giang mới cảm nhận được tình cảm to lớn của người thân, cô chú, anh chị, bạn bè, các em, quý khán giả hâm mộ dành cho vợ chồng Hương Giang - Phi Hải. Hương Giang thành tâm khắc cốt ghi tâm tất cả. Nếu Hương Giang có gì sơ suất bỏ qua tin nhắn hay cuộc gọi của ai xin niệm tình bỏ qua. Mẹ con Hương Giang một lần nữa xin đa tạ tất cả".

Nam ca sĩ Phi Hải sinh năm 1971, là cái tên quen thuộc tại các phòng trà lớn nhỏ tại TP.HCM. Cách đây 2 tuần, trên trang cá nhân, anh vẫn còn đăng những hình ảnh, bài viết bán đồ ăn online. Điều khiến khán giả đau lòng hơn chính là việc 2 ngày trước khi nam ca sĩ qua đời cũng là ngày sinh nhật của bà xã anh. 

Vợ ca sĩ Phi Hải lặng người ôm di ảnh chồng, đau thắt lòng: 'Cỗ quan tài không nhang khói, không trống kèn' - Ảnh 2
Ca sĩ Phi Hải và vợ cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình - Ảnh: Internet

 Chia sẻ trên VnExpress sau khi chồng đột ngột qua đời, vợ cố nghệ sĩ cho biết: "Anh vốn không mang bệnh nặng gì, gần đây có ho, sốt nhẹ... Gia đình nghi anh mắc Covid-19. Nhưng có lẽ do chủ quan, anh chỉ điều trị ở nhà, nghĩ sẽ tự hồi phục nên không đi xét nghiệm. Đến ngày thứ bảy, tình trạng anh trầm trọng hơn rồi đột ngột mất". Chị Hương Giang nói thêm sau khi chồng qua đời, cơ quan y tế nơi anh cư trú tiến hành xét nghiệm và có kết quả Phi Hải dương tính với nCoV. Phút cuối, ca sĩ và vợ con không được gặp mặt do vợ chồng anh sống xa nhau vài tháng nay. Anh ở nhà người thân tại quận 5. Chị và bé con tám tuổi ở quận 3.

Cuộc đời NSƯT Khải Hoàn vừa qua đời

Năm lên 4 tuổi, NSƯT Khải Hoàn bị đậu mùa. Căn bệnh này đã cướp đi thị lực của ông khiến ông bị khiếm thị.

TIN MỚI NHẤT