Một người hâm mộ vừa gây xôn xao khi đăng ảnh Người đẹp Tây Đô - Việt Trinh bị bắt gặp đang thử áo cưới với gương mặt rạng ngời hạnh phúc.


Theo chủ nhân của trang Facebook này cho biết, cô cùng người bạn đi thử áo cưới và bất ngờ bắt gặp Việt Trinh đang thử áo cưới và nhờ nhân viên tư vấn cho những gói dịch vụ cưới tốt nhất. Cô gái này nhanh chóng chụp lại để khoe với các bạn vì đã được gặp thần tượng.


Có khán giả còn tinh ý khi phát hiện ra bụng của Việt Trinh to bất thường.


Những hình ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều lượt share từ cư dân mạng.


Nhiều đồn đoán cho rằng nữ diễn viên đang hạnh phúc chuẩn bị làm mẹ lần hai và sẽ đám cưới vào tháng 8 này.


Việt Trinh vốn là người không may mắn trong tình yêu nên cô từng tuyên bố sẽ không lấy chồng mà chỉ tập trung dành thời gian cho công việc kinh doanh. Vì thế thông tin cô mang thai và chuẩn bị làm đám cưới khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ


Liên hệ với nữ diễn viên Việt Trinh thì được biết hiện tại tinh thần và cuộc sống của chị rất ổn định. Chị vừa mới trở về từ chuyến nghỉ dưỡng ở Nha Trang nhưng không phải đi một mình. Còn về vấn đề những bức ảnh thử váy cưới và nghi án bầu bí, nữ diễn viên từ chối trả lời vì đây là vấn đề cá nhân.

Con gái bị chê vì để thức ăn thừa cho ba, Huy Khánh đáp trả cực tinh tế khiến fan hả hê

Con gái bị chê vì để thức ăn thừa cho ba, Huy Khánh đáp trả cực tinh tế khiến fan hả hê

Chia sẻ với người hâm mộ câu chuyện đáng yêu về con gái nhưng lại bị dân mạng chê bai, nam diễn viên Huy Khánh thẳng thừng đáp trả trên trang cá nhân.

Theo Trí Thức Trẻ