Việt Hương hạnh phúc, trao tận tay ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương 'to, cao, đẹp trai'

Hậu trường 03/08/2021 09:47

Ngày 2/8 vừa qua, Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã nhận xe và bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải. Hành động của vợ chồng nữ nghệ sĩ khiến CĐM cảm động và không ngừng tán thưởng.

Hôm qua ngày 2/8, Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã nhận xe và bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải. Hành động của vợ chồng nữ nghệ sĩ khiến người hâm mộ cảm động và tán thưởng không ngừng. Trên trang cá nhân, nữ danh hài bộc bạch cảm thấy rất vui mừng vì đã trao tận tay ông Đoàn Ngọc Hải. Việt Hương cũng tiết lộ, so với dự tính ban đầu, chiếc xe khi bàn giao cho ông Hải đã có kích thước và nội thất rất hiện đại. 

Viet Huong 3
Bài đăng của Việt Hương - Ảnh chụp màn hình 

Nữ diễn viên viết: "Lần đầu thấy xe to, cao, đẹp trai, đầy đủ nội thất cấp cứu, sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo, cùng Hương ngắm xe coi ra sao nhé!".

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ tuyên bố tặng ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Hành động này của nữ nghệ sĩ thu hút được nhiều sự chú ý và ủng hộ từ dư luận. 

Viet Huong 2
Ảnh minh họa: Internet

Bên dưới phần bình luận, nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng vào bày tỏ lòng cảm phục trước tấm chân tình của nữu danh hài. Mặc dù bận bịu công tác thiện nguyện nhưng Việt Hương vẫn giữ đúng lời hứa và trao tận tay ông Hải để ông có phương tiện thuận lời cho việc trung chuyển bệnh nhân.

Viet Huong 1
Nghệ sĩ Việt dành nhiều lời khen tặng cho hành động của Việt Hương - Ảnh chụp màn hình

Việt Hương từng chia sẻ đã bán xe ô tô của chồng để lấy thêm tiền mua xe cứu thương. Để có thể giao xe cho ông Đoàn Ngọc Hải, nữ nghệ sĩ đã phải làm thủ tục mua xe khá lâu và đặt xe từ Mỹ nhập về Hà Nội, sau đó mới chuyển đến TP.HCM. Hiện tại xe đã có biển số đầy đủ và sẵn sàng đồng hành cũng ông Hải trong những chuyến đi sắp tới.

Bị antifan mỉa mai 'từ thiện mà khoe', Việt Hương 'nóng máu' đáp trả: 'Em chưa xin anh hay chị ngàn nào'

Mới đây, nữ danh hài Việt Hương đã có bài đăng khoe hình ảnh con gái giúp mẹ chuẩn bị xong 1000 phần quà gồm gạo và cá hộp để hỗ trợ người nghèo. Tuy nhiên có 1 số cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng cô đang khoe mẽ.

TIN MỚI NHẤT