Vì sao Đặng Thu Thảo “giấu nhẹm” chuyện tình với đại gia trẻ tuổi?

13/08/2015 16:10

Đặng Thu Thảo và người yêu điển trai đã yêu nhau hơn một năm. Tuy nhiên, cô luôn giấu nhẹm chuyện tình cảm và không đề cập đến trong các bài phỏng vấn.

Mới đây, những hình ảnh về một đại gia trẻ tuổi xuất hiện bên cạnh Đặng Thu Thảo được cho là người yêu bí mật của cô khiến công chúng xôn xao. Được biết, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở những nơi kín đáo để tránh sự dòm ngó của mọi người. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng thường xuyên dành cho nhau những lời ám chỉ khiến công chúng tò mò.


Đặng Thu Thảo và người yêu điển trai đã yêu nhau hơn một năm

Trước những hình ảnh trên mạng xã hội, Thu Thảo đã phải lên tiếng xác nhận đây là thông tin chính xác, tuy nhiên cô không muốn nói về chuyện đời tư trên báo chí. Hiện tại Thu Thảo vẫn bận rộn với công việc học tập và thi cử tại trường.


Hình ảnh hiếm hoi cặp đôi đứng cạnh nhau

Được biết Thu Thảo và bạn trai đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Trước đó, cặp đôi mất hơn nửa năm để tìm hiểu nhau. Người yêu Thu Thảo tên là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011.


Cặp khôi không xuất hiện riêng cùng nhau nơi đông người

Mới đây, Nguyễn Trung Tín vừa có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn. Anh vừa nhận chức Tổng giám đốc một công ty nổi tiếng bậc nhất trong giới bất động sản của Việt Nam. Nguyễn Trung Tín hiện nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ ngay trung tâm TP.HCM.

Hiện tại Thu Thảo vẫn bận rộn với công việc học tập và thi cử tại trường. Người đẹp cũng từng chia sẻ tuy chưa nghĩ dến chuyện lên xe hoa nhưng có thể sẽ kết hôn trước năm 30 tuổi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Mỹ Linh: Vương miện Hoa hậu Việt Nam thực sự rất “nặng”
“Vương miện Hoa hậu Việt Nam thực sự rất “nặng” nhưng lại cho Linh một sức mạnh phi thường để mình cứ muốn lưu...
XEM TIẾP
Gia đình Đan Trường gây sốt với ảnh đoàn tụ đầu năm mới
Đan Trường chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh đoàn tụ những ngày đầu năm mới cùng gia đình nhỏ.
XEM TIẾP
Mặc áo bệnh nhân, Nam Em khiến fan lo lắng tột độ với hành động khác người
Sau những phát ngôn sốc đầu năm, Hoa khôi Nam Em lại tiếp tục gây xôn xao với động thái bất bình thường của mình.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM