Vào bệnh viện mổ gây mê 3-4 tiếng, Thủy Tiên vẫn quyết giấu Công Vinh vì lý do này

Hậu trường 28/02/2020 16:11

Khi biết ca sĩ Thủy Tiên trốn đi mổ một mình và không báo cho bất kỳ ai, Công Vinh vô cùng hoảng hốt. Dù khá giận nhưng anh chỉ trách yêu bà xã.

Dòng chia sẻ mới đây của Công Vinh về bà xã Thủy Tiên khiến công chúng càng thêm ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng. Theo đó, cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam không giấu được sự lo lắng khi phát hiện ca sĩ Thủy Tiên một mình đến bệnh viện mổ răng khôn.

Công Vinh chia sẻ: "Trên đời chắc có lẽ mỗi bà này duy nhất không sợ trời không sợ đất. Đi mổ răng khôn biến chứng phải gây mê 3-4 tiếng mà tự đi khám, rồi tự đi nhập viện 1 mình luôn không cho ai hay để đi theo chăm bả. Gặp mình đàn ông, mình nghe xong còn sợ mà bả không sợ gì luôn, chơi 1 mình 1 ngựa đi mổ luôn".

ca si thuy tien va cong vinh
Công Vinh vào bệnh viện chăm sóc vợ mổ răng khôn - Ảnh: FB

May mắn là Công Vinh đã phát hiện kịp và đến bệnh viện chăm sóc vợ. Dẫu vậy, cựu tiền đạo nổi tiếng vẫn rất giận vì sự gan lỳ của bà xã Thủy Tiên và anh càng bất ngờ hơn khi biết lý do chỉ vì một chữ "phiền".

Công Vinh cho biết: "Hên cho bả chồng hỏi tài xế của bả mới phát hiện ra và đi theo chứ mổ xong ai đỡ, ai đút nước, đút cháo, rồi bác sĩ dặn dò lúc mê man trong phòng hồi sức… Hỏi bả thì bả nói bệnh viện có dịch vụ, y tá… chăm rồi lo gì, mắc công phiền người khác làm chi, tự đi một mình cho nhanh".

Anh tiếp tục trách yêu: "Mổ xong đi lại khó khăn, nói chuyện còn không có sức mà bả gan lỳ vậy đó. Đi mổ mà tưởng bả đi siêu thị chơi vậy, không biết đầu bả nghĩ gì luôn, chắc bả nghĩ bả là đàn ông... nhiều khi lấy phải con vợ như này đau đầu lắm mọi người ạ”.

ca si thuy tien va cong vinh 1
Hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi có một cô con gái...
ca si thuy tien va cong vinh 3
 ... tuy nhiên đến hiện tại, vợ chồng nghệ sĩ vẫn giấu kín mặt 'công chúa nhỏ' - Ảnh: FB

Dưới bài viết, nhiều người gửi lời chúc Thủy Tiên nhanh khỏe. Bên cạnh đó, không ít người khen ngợi sự chu đáo của Công Vinh.

Cách dạy con tự lập từ nhỏ của Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà và Thủy Tiên

Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên đều có khối tài sản lớn nhưng cách dạy con nghiêm khắc, tự lập của họ khiến nhiều người phải học hỏi.

TIN MỚI NHẤT