Tối 2/10 vừa qua, để kỷ niệm 1 năm quen nhau, Vân Trang và bạn trai Lê Quân đã tổ chức ăn tối tại một nhà hàng ở TP.HCM. Tại đây, chàng trai Việt kiều Úc đã khiến Vân Trang bất ngờ khi bí mật biến buổi tiệc thành lễ cầu hôn trong không gian lãng mạn với rất nhiều hoa và nến.

Vân Trang: 'Tôi đứng hình khi bạn trai cầu hôn'

Vân Trang hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn

Trong ánh nến lung linh, mờ ảo cũng hương hoa thơm ngát, Lê Quân đã cầu hôn Vân Trang bằng chiếc nhẫn đính kim cương tuyệt đẹp. Trước màn cầu hôn ngọt ngào của bạn trai, Vân Trang đã bị xúc động và cô gần như bị "đứng hình" trước quyết định của anh. Vân Trang cho biết: "Lúc anh ấy ngỏ lời, tôi đứng hình vì không ngờ anh lại quyết định nhanh thế. Tôi không biết nói gì ngoài việc đưa tay cho anh đeo nhẫn. Một năm không phải là thời gian quá dài nhưng không phải ngắn, đủ giúp chúng tôi hiểu và cảm thấy cần nhau.

Sau khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai, cách đây ít giờ, Vân Trang đã hân hoan chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương được đeo ở ngón áp út kèm theo loạt ảnh trong buổi tiệc. Cô xúc động viết: "Cám ơn anh vì tất cả! Vẫn câu nói cách đây gần 1 năm: "Em muốn trở nên dở tệ đi để được bên cạnh anh, để được anh che chở, bảo vệ và dạy bảo cho em"".

Sau đó cô tiếp tục đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay cô dùng dòng status: "And I said .......... YES (tạm dịch: Và tôi nói.......... Vâng". Không lâu sau, bạn trai nữ diễn viên - Lê Quân cũng đăng tải hình ảnh như Vân Trang cùng dòng tiết lộ: "And she said...... YES (Tạm dịch: Và cô ấy đã nói...... Vâng".

Trạng thái chia sẻ của Vân Trang và Lê Quân

Ngay sau khi dòng trạng thái của Vân Trang được đăng tải, rất nhiều người thân, bạn bè đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi.

Được biết, biết lễ đính hôn của Vân Trang đã diễn ra ngày hôm qua (3/10) và cả hai dự định tổ chức đám cưới vào đầu năm sau. Vân Trang và bạn trai quen nhau thông qua bạn bè. Cô cũng công khai mối quan hệ này khi cả hai cùng nhau sánh đôi tại các sự kiện hoặc đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân.

 

Cận chiếc nhẫn kim cương được Vân Trang và bạn trai cùng chia sẻ

 

 

 

 

Những hình ảnh tình cảm của Lê Quân - Vân Trang được chính anh chia sẻ

Vợ chồng Trường Giang cùng đồng nghiệp lên đường cứu trợ miền Trung, Nhã Phương lộ mặt mộc gây chú ý

Vợ chồng Trường Giang cùng đồng nghiệp lên đường cứu trợ miền Trung, Nhã Phương lộ mặt mộc gây chú ý

Trước cảnh màn trời chiếu đất của người dân miền Trung, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ khác đã lên đường cứu trợ.

thao24h | Theo GĐVN