Tuổi thơ cơ cực bị cha ruồng bỏ của Song Hye Kyo

18/07/2017 06:04

Cha mẹ Song Hye Kyo ly hôn khi cô mới học lớp 3. Người đẹp đã trải qua tuổi thơ vắng bóng cha khá vất vả.

Mới đây, chương trình "Star Talk Show" thuộc đài TV Josun đã hé lộ về tuổi thơ và gia đình của người đẹp Song Hye Kyo.. Bố mẹ của Song Hye Kyo cùng tuổi. Hai người kết hôn năm 18 tuổi và một năm sau có Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo trải qua tuổi thơ vắng bóng cha

Bố mẹ của Song Hye Kyo nảy sinh nhiều bất đồng trong cuộc sống. Sau nhiều nỗ lực hàn gắn bất thành, hai người quyết định đường ai nấy đi khi Song Hye Kyo mới học lớp 3.

Sau khi bố mẹ ly hôn, Song Hye Kyo do mẹ nuôi dưỡng. Hai mẹ con cô chuyển nhà từ Daegu sang Seoul sinh sống. Ở Seoul, mẹ của Song Hye Kyo không có một người bạn nào, vì vậy cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Rất may sau đó, ông nội của Song Hye Kyo đã giúp đỡ hai mẹ con cô.

Từ bé, Song Hye Kyo đã được mẹ rèn tính tự lập để có thể sống tốt nếu một ngày nào đó không còn mẹ ở bên. Cô được dạy nấu nướng và tự chăm lo bản thân.

Tuổi thơ vắng bóng cha nhưng Song Hye Kyo được bù đắp bởi tình yêu bao la của mẹ. Mẹ Song Hye Kyo rất yêu thương con. Bà thường xuyên chụp ảnh và lưu giữ từng khoảnh khắc đẹp nhất của con gái mình.

Trải qua bao vất vả, Song Hye Kyo giờ đây đã trở thành ngôi sao hàng đầu xứ Kim chi. Cô còn sắp kết hôn với mỹ nam Song Joong Ki. Mới đây, có nguồn tin cho rằng, bố mẹ Song Joong Ki đã tới Seoul gặp mặt mẹ của Song Hye Kyo vào tuần trước để bàn về chuyện cưới hỏi giữa hai người.

Gia đình Song Joong Ki vẫn chưa gặp mẹ của Song Hye Kyo

Tuy nhiên, công ty quản lý của Song Joong Ki đã lên tiếng phủ nhận thông tin này: "Gia đình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa gặp mặt, nhưng họ sẽ sớm thu xếp lịch hẹn. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ không được tiết lộ".

Song Hye Kyo của 17 năm trước
Sau 17 năm, Song Hye Kyo ngày càng trẻ trung và xinh đẹp

Ngoài ra, báo chí Hàn mới đây đã hé lộ một hình ảnh cũ cách đây 17 năm của Song Hye Kyo. Trong ảnh, người đẹp họ Song chụp ảnh cùng các diễn viên của bộ phim truyền hình sitcom "Soonpoong Clinic". So sánh ảnh hiện tại và 17 năm trước, Song Hye Kyo chẳng thay đổi là bao. Có chăng, cô ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết trẻ đẹp như thời thanh xuân của Song Hye Kyo, đơn giản đến mức ai cũng học được
Sau bấy nhiêu năm, Song Hye Kyo vẫn vậy, trẻ trung, xinh đẹp như chưa từng phải chịu bất kỳ tác động nào của thời...
XEM TIẾP
Đọ mặt mộc Song Hye Kyo với dàn mỹ nhân Việt
Khán giả bất ngờ khi đọ mặt mộc của nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” với các sao Việt cùng tuổi.
XEM TIẾP
Đây chính là bí quyết giúp Song Joong Ki có làn da đẹp mịn màng, khiến vợ sắp cưới Song Hye Kyo cũng phải dè chừng
Ngay cả khi để mặt mộc, Song Joong Ki cũng khiến vợ sắp cưới phải kinh ngạc vì làn da đẹp hơn cả con gái.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM