Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải một đoạn clip trả lời câu hỏi của người hâm mộ về chuyện tình yêu trên kênh Youtube cá nhân. Người đẹp còn tự nhận mình là một “chuyên gia" trong lĩnh vực này và sẵn sàng tư vấn cho fan cũng như đưa ra hướng giải quyết các vấn đề xảy ra trong mâu thuẫn tình cảm.

Cụ thể khi được hỏi: “Bị người yêu cắm sừng thì phải làm sao?”, Ngọc Trinh trả lời: “Tùy theo mức độ sâu đậm của tình yêu các bạn như thế nào? Nếu đó là chuyện xảy ra nhiều lần và bạn là người có quy tắc rõ ràng trong tình yêu thì tin Trinh đi, hãy bỏ ngay người đàn ông này và đừng tìm cách trả đũa họ vì điều đó rất phí thời gian”.

Tự nhận là ‘chuyên gia tình yêu’, Ngọc Trinh dạy fan cách chọn đàn ông ‘chuẩn không cần chỉnh’ - Ảnh 1
Ngọc Trinh khuyên nên học cách yêu bản thân nhiều hơn sau khi bị phản bội - Ảnh: Cắt từ clip

Đặc biệt khi nhận được câu hỏi: “Em nên chọn người em yêu hay người yêu em vậy chị?”, Ngọc Trinh đã đưa ra lời khuyên vô cùng khéo léo: “Ông bà xưa hay nói là nếu muốn bản thân mình sung sướng thì mình nên chọn người đàn ông yêu mình nhiều hơn là mình yêu họ”.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại cho biết nếu được lựa chọn cô sẽ chọn người mà mình yêu nhưng chỉ bước vào mối quan hệ chính thức khi người đó cũng yêu cô. Người đẹp thẳng thắn: “Trinh sẽ không bao giờ sống với người mà Trinh không yêu”.

Tự nhận là ‘chuyên gia tình yêu’, Ngọc Trinh dạy fan cách chọn đàn ông ‘chuẩn không cần chỉnh’ - Ảnh 2
Ngọc Trinh lần lượt đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ từ những kinh nghiệm mà cô có được khi yêu - Ảnh: Cắt từ clip

Sau hàng loạt câu hỏi của fan, Ngọc Trinh cũng thừa nhận cô đã từng vấp ngã và tổn thương rất nhiều trong chuyện tình cảm nhưng cô không sợ yêu vì “nếu cuộc sống thiếu đi tình yêu thì nhạt nhẽo và vô nghĩa vô cùng”.

Sự thân thiện và thẳng thắn của cô được khá nhiều người đồng tình. Chắc hẳn sau clip này, Ngọc Trinh sẽ sở hữu thêm một lượng lớn người hâm mộ!

Nhìn lại hành trình yêu 'nóng bỏng mắt' của chị gái Ngọc Trinh và chồng trẻ mới kết hôn

Nhìn lại hành trình yêu 'nóng bỏng mắt' của chị gái Ngọc Trinh và chồng trẻ mới kết hôn

Sau một năm yêu đương, chị gái Ngọc Trinh và chồng kém 2 tuổi có rất nhiều khoảnh khắc 'nóng bỏng' bên nhau.

Đông Anh (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe