Sau 4 tháng về chung nhà, Trường GiangNhã Phương rất tích cực khoe cuộc sống hôn nhân ngọt ngào trên mạng xã hội. Có thể thấy, suốt thời gian qua "Mười Khó" đã tu tâm dưỡng tính hoàn toàn. Anh hạn chế tiếp xúc với đồng nghiệp nữ, đi làm xong thì chạy về ngay để chăm sóc vợ và vun vén cho tổ ấm nhỏ. Trường Giang cũng ít khi để Nhã Phương ăn cơm một mình mà thường xuyên vào bếp phụ nấu cơm hoặc dắt đi nhà hàng đổi món.

Mới đây, cặp vợ chồng đã có dịp đến ăn uống tại nhà hàng của Đức Thịnh - Thanh Thúy. Đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang livestream kể từ sau đám cưới cổ tích. Nam danh hài và bà xã mặc áo đôi màu vàng rất trẻ trung. Họ vui vẻ cười nói rôm rả cùng gia đình đạo diễn phim Ma Dai. Khi chĩa máy đến phía Nhã Phương, Trường Giang bất ngờ tiết lộ "Đây là bà nội tui" khiến nữ diễn viên ngượng ngùng che mặt. 

Trường Giang lần đầu livestream, diện áo đôi và tiết lộ điều bất ngờ về Nhã Phương - Ảnh 1
Trường Giang lần đầu livestream khoảnh khắc đi ăn vui vẻ bên bà xã - Ảnh: Internet
Trường Giang lần đầu livestream, diện áo đôi và tiết lộ điều bất ngờ về Nhã Phương - Ảnh 2
Trường Giang và Nhã Phương mặc áo đôi rất tình cảm - Ảnh: Cắt từ clip
Trường Giang lần đầu livestream, diện áo đôi và tiết lộ điều bất ngờ về Nhã Phương - Ảnh 3
Trường Giang hài hước gọi Nhã Phương là bà nội của mình - Ảnh: Cắt từ clip

Những ngày qua, mạng xã hội cũng xôn xao bàn tán trước thông tin Nhã Phương sắp sinh con. Trước đó, phía nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh cũng đã hé lộ phần chia sẻ thừa nhận sắp làm mẹ của bà xã Trường Giang. Tuy nhiên, ngay sau đó Nhã Phương đã yêu cầu đơn vị này đính chính thông tin khiến công chúng lại một phen nháo nhào. Hiện tại, cặp vợ chồng vẫn không lên tiếng xác nhận có hay không việc sắp đón con đầu lòng.

Tỉnh dậy nửa đêm, Thanh Thúy khóc nức nở vì nghi Đức Thịnh chat với người tình

Tỉnh dậy nửa đêm, Thanh Thúy khóc nức nở vì nghi Đức Thịnh chat với người tình

Trong chương trình "Sao hỏa sao kim", Đức Thịnh hài hước kể lại khoảnh khắc Thanh Thúy khóc nức nở như đứa trẻ con vì nghi chồng ngoại tình.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe