Chiều 5/9, Trường Giang tổ chức họp báo ra mắt liveshow: Chàng Hề Xứ Quảng. Đây là chương trình riêng đầu tiên của danh hài sau 10 năm diễn xuất. Đặc biệt, "người yêu tin đồn" - gây "bão" dư luận gần đây - của Trường Giang: nữ diễn viên Nhã Phương bất ngờ xuất hiện, chung vui cùng anh khiến danh hài vô cùng hạnh phúc. 

Được biết, Nhã Phương hoàn toàn không báo trước, cô giữ bí mật đến khi xuất hiện tại sự kiện. Trước đó, Nhã Phương đang quay phim tại Đà Nẵng nên Trường Giang nghĩ cô không thể đến được. Tuy nhiên, vì không muốn lỡ mất cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Trường Giang nên Nhã Phương đã xin phép đoàn phim để trở về Tp. HCM hôm nay.
 
Trong họp báo, khi được hỏi về tin đồn tình cảm với Nhã Phương, Trường Giang không tiếc lời khen ngợi cô: "Đẹp gái nên có nhiều người yêu. Nhã Phương ai mà không yêu? Nên Trường Giang có yêu Nhã Phương cũng là chuyện bình thường". Anh bỏ nhỏ: "Nhưng mình yêu người ta, biết người ta có yêu mình không?" khiến mọi người cười ồ, còn Nhã Phương cúi mặt ngại ngùng.
 
 
 
 
 
Trường Giang nắm tay Nhã Phương dắt đến tận chỗ ngồi
Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Ca sĩ Thu Minh muốn sinh thêm con nhưng ông xã đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và sợ cảnh 'cha già, con cọc'.

Theo Trí thức trẻ