Trước thông tin tình cũ Lê Phương cầu hôn, 'Ngọc nữ Bolero' Tố My vừa bác bỏ vừa... lấp lửng

14/08/2017 14:32

Sau một thời gian im lặng, 'Ngọc nữ bolero' Tố My cuối cùng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn được tình cũ của Lê Phương cầu hôn.

Những ngày gần đây, thông tin diễn viên, ca sĩ Quý Bình chuẩn bị cầu hôn "Ngọc nữ bolero" Tố My vào đúng ngày sinh nhật của cô xuất hiện và lan truyền khiến không ít người bất ngờ, ngạc nhiên.

Trước thông tin tình cũ Lê Phương cầu hôn, 'Ngọc nữ Bolero' Tố My vừa bác bỏ vừa... lấp lửng - Ảnh 1
Tin đồn Quý Bình cầu hôn nữ ca sĩ Tố My khiến không ít khán giả bất ngờ - Ảnh: Internet

Nhiều khán giả cho rằng việc nam diễn viên vội vã công khai mối quan hệ mới là do người tình cũ, diễn viên Lê Phương, kết hôn lần nữa khiến anh tổn thương và thất vọng.

Khán giả càng thêm tin vào lời đồn trên khi trong đám cưới của Lê Phương - Trung Kiên diễn ra tại Trà Vinh, đông đảo bạn bè nghệ sĩ thân thiết đến chung vui nhưng lại vắng mặt Quý Bình, dù cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè trong nhiều năm.

Trước thông tin tình cũ Lê Phương cầu hôn, 'Ngọc nữ Bolero' Tố My vừa bác bỏ vừa... lấp lửng - Ảnh 2
Dù có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm nhưng Quý Bình lại không có mặt chung vui trong đám cưới của tình cũ Lê Phương - Ảnh: Kênh 14

Để tránh khiến cho tin đồn đi xa hơn, ca sĩ Tố My đã lên tiếng bác bỏ thông tin Quý Bình cầu hôn mình và cho biết đây chỉ là một tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc sắp tới của cô.

Nữ ca sĩ cho biết: "Là một nghệ sĩ, những tin đồn như vậy, tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất cứ người của công chúng nào cũng sẽ phải đón nhận. Tuy nhiên, đâu có phải cứ 1 cái bắt tay, 1 - 2 lần đi ăn chung mà bị đồn đoán thì kỳ lắm. Tôi mong khán giả sẽ luôn mong chờ những dự án âm nhạc mới thay vì đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều…", theo Zing.

Trước thông tin tình cũ Lê Phương cầu hôn, 'Ngọc nữ Bolero' Tố My vừa bác bỏ vừa... lấp lửng - Ảnh 3
Tố My bác bỏ tin đồn Quý Bình cầu hôn cô và không tiết lộ chuyện tình cảm trong thời gian này để tập trung cho sự nghiệp - Ảnh: Internet

Ngoài ra, giọng ca 9x cũng chia sẻ, hiện tại vẫn muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc và chuyện tình cảm xin được giữ bí mật trong thời gian này.

Tố My khẳng định: "Nếu có gì cần chia sẻ hay công bố, Tố My sẵn sàng thông báo với mọi người", theo Zing.

Thông tin Quý Bình chuẩn bị cầu hôn Tố My được lan truyền gần đây chỉ là một tiết mục trong đêm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ tổ chức ngày 16/8 tại một phòng trà ở TP.HCM.

Trước thông tin tình cũ Lê Phương cầu hôn, 'Ngọc nữ Bolero' Tố My vừa bác bỏ vừa... lấp lửng - Ảnh 4
Màn cầu hôn thật ra chỉ là một tiết mục trong đêm âm nhạc sắp tới của Tố My - Ảnh: Internet

Tố My dù chỉ đoạt giải á quân của chương trình Solo cùng Bolero 2015 nhưng được khán giả yêu mến và ưu ái gọi là "Ngọc nữ bolero" bởi giọng ca ngọt ngào dễ đi vào lòng người của cô.

Quý Bình và Tố My quen biết và thân thiết với nhau khi nam diễn viên lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc từ hơn một năm nay. Mọi người thường xuyên bắt gặp cả hai có mặt trong các sự kiện quan trọng của đối phương như khi Tố My làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Quý Bình tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Mới đây, trong ngày khai trương cơ sở kinh doanh của nam diễn viên, "Ngọc nữ bolero" cũng đến chúc mừng.

Trước thông tin tình cũ Lê Phương cầu hôn, 'Ngọc nữ Bolero' Tố My vừa bác bỏ vừa... lấp lửng - Ảnh 5
Cả hai được nhiều khán giả ủng hộ vì rất xứng đôi - Ảnh: Internet

Nhiều khán giả tỏ ra ủng hộ và sẽ cảm thấy vui mừng cho Quý Bình nếu anh và Tố My thật sự đang quen nhau, vì trong mắt khán giả, cả hai vô cùng xứng lứa vừa đôi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhan sắc 'Ngọc nữ Bolero' được cho là tình mới của diễn viên Quý Bình
Thông tin 'Ngọc nữ Bolero' Tố My sẽ được Quý Bình cầu hôn đã gây xôn xao dư luận. Thậm chí, nhiều người cho rằng...
XEM TIẾP
Lê Phương rạng rỡ khoe ảnh tình cũ Quý Bình thân thiết bên tình mới kém tuổi
Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn tốt đẹp giữa Lê Phương, Quý Bình và Trung Kiên.
XEM TIẾP
Lê Phương chuẩn bị kết hôn, ‘tình cũ’ Quý Bình công khai tình cảm với Minh Hằng
Quý Bình đã có hành động lạ, anh tình tứ bên Minh Hằng khi nghe tin Lê Phương chuẩn bị kết hôn.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM