Nhiều người vì làm ăn thua lỗ, nhưng cũng không ít sao Việt lại vướng vào cờ bạc đỏ đen mà lâm vào cảnh nợ nần khổ sở, khốn đốn, “cười ra nước mắt”. 

Diễn viên La Thành

Trước La Thành, một loạt sao Việt cũng từng khốn đốn vì nợ nần chồng chất - Ảnh 1
Chủ nợ đang tìm cách liên lạc với La Thành nhưng không có kết quả - Ảnh: Internet

Gần đây, trên mạng internet xuất hiện một số blog, fanpage  tố cáo diễn viên La Thành vay nợ một số tiền lớn và đang lẫn trốn. Đặc biệt, chủ nợ đã đưa ra một tờ giấy nợ viết tay theo đó khán giả đang nghi vấn là do chính nam diễn viên này viết.

Nhiều người hoài nghi La Thành vỡ nợ là do vướng vào con đường cờ bạc. Tuy nhiên, tới thời điểm này, vẫn chưa có phản hồi nào từ phía nam diễn viên về sự việc đang gây ồn ào trong dư luận.

Trước La Thành, một loạt sao Việt cũng từng khốn đốn vì nợ nần chồng chất - Ảnh 2
Giấy ghi nợ được cho là do chính tay diễn viên La Thành viết - Ảnh: Internet

Diễn viên Nguyễn Chánh Tín

Trước La Thành, một loạt sao Việt cũng từng khốn đốn vì nợ nần chồng chất - Ảnh 3
Nguyễn Chánh Tín là diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt - Ảnh: Internet

NSƯT Nguyễn Chánh Tín là một trong những tên tuổi lớn của nền điện ảnh nước nhà. Sau khi thành công ở nghiệp diễn, ông tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực trồng rau sạch, mở hãng phim. Tuy nhiên, vào năm 2014, khán giả bất ngờ với thông tin Nguyễn Chính Tín nợ ngân hàng cả chục tỉ đồng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ nợ là do thua lỗ khi ông lập công ty kinh doanh phim và nhất là hệ lụy từ thất bại của bộ phim Dòng máu anh hùng. Không dừng lại ở đó, Nguyễn Chánh Tín còn cho biết, ông còn thâm nợ ngân hàng vài tỉ đồng do thuê đất trồng rau sạch tại Lâm Đồng.

Ca sĩ Siu Black

Trước La Thành, một loạt sao Việt cũng từng khốn đốn vì nợ nần chồng chất - Ảnh 4
Siu Black đã dọn về quê sống sau khi vỡ nợ - Ảnh: Internet

Siu Black từng là một ca sĩ có tiếng trong làng âm nhạc Việt. Giọng ca nội lực này không chỉ xuất hiện nhiều trong các chương trình ca nhạc, nữ ca sĩ còn ngồi ghế nóng ở rất nhiều chương trình lớn với cát sê khủng. Tuy nhiên, vào năm 2013, thông tin Siu Black vỡ nợ vì cờ bạc tràn lan trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng khiến khán giả khá sốc.

Nữ ca sĩ từng thừa nhận bị vỡ nợ là do kinh doanh quán cà phê thất bại. Mặc khác, Siu Black cũng vướng vào cờ bạc do buồn chuyện tình cảm gia đình

Nghệ sĩ Phước Sang

Trước La Thành, một loạt sao Việt cũng từng khốn đốn vì nợ nần chồng chất - Ảnh 5
Phước Sang gom hết của cải đầu tư vào bất động sản nhưng sau đó tình trạng bất động sản lại đóng băng nên anh bị vỡ nợ - Ảnh: Internet

Cũng vào năm 2013, dư luận ngỡ ngàng trước loạt thông tin Hãng phim Phước Sang phá sản, cá nhân nghệ sĩ Phước Sang thì lâm cảnh nợ nần khốn đốn.

Ngoài là một diễn viên có tiếng, Phước Sang cũng từng là một ông bầu mát tay. Đặc biệt, anh cũng là một nhà kinh doanh giỏi với hàng loạt bộ phim có doanh thu khủng.

Nguyên nhân khiến Phước Sang rơi vào cảnh nợ nần chồng chất là do kinh doanh thất bại, tiền bạc tồn đọng. Trước tình hình này, diễn viên Kim Thư, vợ Phước Sang phải mở quán xôi và cơm phần ở quận 1 (TP.HCM) để lo chi phí cho cuộc sống và giúp chồng trang trải nợ nần. 

 

Danh hài Bảo Chung: Từ đại gia ở biệt thự, có hàng chục xe sang đến vỡ nợ

Danh hài Bảo Chung: Từ đại gia ở biệt thự, có hàng chục xe sang đến vỡ nợ

Thu nhập của danh hài Bảo Chung được ông đầu tư vào chơi xe thể thao và buôn bất động sản. Nhưng chỉ một thời gian, Bảo Chung đã nếm "quả đắng" vì vỡ nợ.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe