Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra vào ngày 16/12 (giờ địa phương) tại Las Vegas (Nevada, Mỹ). 80 thí sinh từ khắp các quốc gia trên thế giới hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng ở hậu trường để có phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Clip trực tiếp Hoa hậu hoàng vũ thế giới 2015

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-1

Phạm Hương giới thiệu bản thân và quốc gia trong tiết mục mở màn.

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-2

Sân khấu đêm bán kết tại Las Vegas. Trong đêm bán kết, các thí sinh sẽ tham gia trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội. Phần thể hiện này sẽ được kết hợp cùng phần phỏng vấn, giúp ban giám khảo chọn ra những thí sinh xuất sắc vào top 15.

Phạm Hương tham gia phần giới thiệu bản thân cùng 79 thí sinh khác của cuộc thi. Người đẹp Việt Nam thể hiện sự tự tin khi nói tiếng Anh trôi chảy và nụ cười rạng rỡ.

Ngay sau đó, các người đẹp bước vào phần thi Swimsuit. Các thí sinh diện những bộ áo tắm màu sắc sải bước trên sân khấu.

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-3

Đại diện Brazil trong phần thi áo tắm.

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-4

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-5

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-6

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-7

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-8

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-9

pham-huong-xuat-hien-rang-ro-tai-ban-ket-miss-universe-10

Giám khảo của đêm bán kết gồm bảy đại diện ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Erika Albies, Zak Soreff, Nischelle Turner, Rocky Motwani, Erin Brady, Julio Caro, Keiko Uraguchi. Ban giám khảo này hoạt động độc lập so với những người cầm cân nảy mực ở đêm chung kết.

Những cậu ấm cô chiêu nhà đại gia Việt vừa lọt lòng đã ngậm thìa vàng, đi xế sang, ở biệt thự triệu đô, còn tự kiếm ra tiền

Những cậu ấm cô chiêu nhà đại gia Việt vừa lọt lòng đã ngậm thìa vàng, đi xế sang, ở biệt thự triệu đô, còn tự kiếm ra tiền

Dù còn rất nhỏ tuổi, thậm chí mới sinh được vài tháng, song các em bé nhà hot mom, nghệ sĩ Việt đã được hưởng thụ cuộc sống giàu sang đáng ghen tị.

ducthua | Theo GĐVN