Từng là hai cái tên nhiều thị phi nhất nhì showbiz Việt, mọi động thái của Hari WonTrấn Thành luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Đôi "trai tài gái sắc" không ít lần khiến khán giả cười nghiêng ngả với những màn "đấu tố, vạch mặt" thói xấu của nhau không thương tiếc trên trang cá nhân.

Mới đây, đôi vợ chồng trẻ lại một lần nữa khiến người hâm mộ "cạn lời" vì độ "lầy lội" của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân Trấn Thành không ngần ngại "bóc phốt" bà xã khi cô trót dại cạo lông chú mèo quý của mình.

Trấn Thành chửi thẳng mặt vợ: "Lại nói về Hari Won.

Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: 'Em mới chi 3000 đô để mua một con mèo nè, anh thích không?'. Tui suy sụp, nghĩ một con mèo mà nó mua gì tới 3000? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng.

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: 'Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông?' .

Trót dại làm điều này, Hari Won bị Trấn Thành chửi sấp mặt, đòi 'giết' ngay và luôn - Ảnh 1
Trấn Thành lặng người khi chú mèo cưng bị bà xã 'hành hạ' đến thảm hại - Ảnh: FBNV

Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải.

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: 'Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy?'. Nó đáp rất vô tư: 'Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị'.

Giết nó được chưa?

Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: 'Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi'. Vi diệu chưa?

Thằng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó! Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui! Ai khóc nỗi đau này?”.

Ít phút sau khi đăng tải, bài viết "vạch mặt" vợ của Trấn Thành thu hút vô số sự chú ý. Dưới bình luận, nhiều dân mạng không giấu nổi thích thú trước sự hồn nhiên của Hari Won và sự hài hước của Trấn Thành.

Trót dại làm điều này, Hari Won bị Trấn Thành chửi sấp mặt, đòi 'giết' ngay và luôn - Ảnh 2

Trót dại làm điều này, Hari Won bị Trấn Thành chửi sấp mặt, đòi 'giết' ngay và luôn - Ảnh 3
Dân mạng hào hứng để lại bình luận vì sự 'lầy lội' của đôi vợ chồng nhà này - Ảnh: FBNV
Trót dại làm điều này, Hari Won bị Trấn Thành chửi sấp mặt, đòi 'giết' ngay và luôn - Ảnh 4
Ngoài những phút giận hờn, 'vạch mặt' thói xấu của nhau nhau thì Trấn Thành và Hari Won có không ít những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh: Internet
Trót dại làm điều này, Hari Won bị Trấn Thành chửi sấp mặt, đòi 'giết' ngay và luôn - Ảnh 5
Cặp đôi vô tư âu yếm, thể hiện tình cảm mặn nồng chốn đông người - Ảnh: Internet
Trót dại làm điều này, Hari Won bị Trấn Thành chửi sấp mặt, đòi 'giết' ngay và luôn - Ảnh 6
Hình ảnh 'tình bể bình' của vợ chồng Trấn Thành khiến fan 'tan chảy' - Ảnh: Internet

Trấn Thành: "Yêu Hari Won tôi mới được là chính mình"

Trấn Thành: "Yêu Hari Won tôi mới được là chính mình"

Trấn Thành chia sẻ, điều khiến anh hạnh phúc nhất chính là khi yêu và khi cưới về vẫn y chang nhau, không có một chút gì thay đổi.