Hiếm khi khán giả mới thấy cảnh tượng Khương Ngọc và Khả Như tranh cãi khi nhận lời ngồi chung ghế khách mời chương trình “Nhạc hội song ca” mùa 2.

Sẽ chẳng có gì nếu như cả hai không khách sáo nhường phần giới thiệu cho nhau, khiến cả hai thiếu thống nhất trong việc ai là người giới thiệu đầu tiên. Chính vì tình huống này đã đẩy Khương Ngọc và Khả Như đi đến quyết định cạch mặt không ngồi chung với nhau trên hàng ghế bình luận viên.

Tranh nhau màn giới thiệu, Khương Ngọc nổi giận cạch mặt tình cũ - Ảnh 1
Khương Ngọc "chặt chém" tình cũ Khả Như ngay trên sân khấu.

 Chữa cháy cho cả hai, MC Ốc Thanh Vân nhìn sang Khương Ngọc ngỏ ý hòa giải: “Ngay lúc này, em có bức xúc gì đó, em nói đi”. Ngay lập tức, Khương Ngọc đáp trả: “Tôi nói cho mọi người biết, tôi là một nghệ sĩ lão làng, tôi không nhường nghệ sĩ trẻ thôi chứ làm gì có chuyện giành giật với nghệ sĩ trẻ. Tôi không vừa ý”.

Kèm theo phần trả lời có phần “dằn mặt”, Khương Ngọc còn trổ tài hát ca khúc với nhan đề tự chế “Chuyện người đánh cá”. Mục đích của phần trình diễn ngẫu hứng này là nhắm vào MC Ngô Kiến Huy khi nam ca sĩ diện nguyên một set đồ mà theo nam diễn viên Khương Ngọc là đã lấy ý tưởng từ… “lưới đánh cá” lên sân khấu.

“Đó là một ca khúc mang tên Chuyện người đánh cá. Tôi không hiểu hôm nay có một ngư dân và xuất hiện ở đây làm cái gì” – Khương Ngọc cho biết.

Để lý giải cho về việc diện trang phục có phần giống lưới đánh cá này, chàng Bắp phân trần: “Tôi mới tham dự tuần lễ thời trang trên thế giới. Chủ đề là người trẻ và đại đương”.

Tranh nhau màn giới thiệu, Khương Ngọc nổi giận cạch mặt tình cũ - Ảnh 2
Khi đường ai nấy đi, thay vì chọn cách né tránh hay chấm dứt mối quan hệ, thì hai nghệ sĩ lại trở về là những người bạn thân thiết.

Chia sẻ về khó khăn khi ngồi ghế nóng cùng Khương Ngọc, Khả Như cho biết: “Tôi và anh Khương Ngọc gặp khó khăn lớn, đó là khi nhận lời ngồi chung chương trình sẽ sợ mọi người chọc ghẹo, nên khá là lo lắng. Thế nhưng, khi lên sân khấu, cũng vì cả 2 không ai ngượng ngùng ai, nên lên hình mất hết nét vì quá lầy lội.

Chúng tôi khi làm việc cùng nhau thấy vui và thoải mái chứ không hề e dè vì chuyện cũ. Tôi luôn quan niệm, những người bạn đến bên cuộc đời mình, dù có đi đến cuối cùng trong một mối quan hệ hay không, cũng không sao cả. Sau bao sóng gió, việc vẫn còn bên nhau, cởi mở và chân thành với nhau mới là điều đáng quý”.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' tố bị đoàn phim bôi nhọ, nhận vai vì ham sex

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' tố bị đoàn phim bôi nhọ, nhận vai vì ham sex

Mới đây, Phương Oanh chia sẻ câu chuyện cô bị các thành viên trong đoàn làm phim "Quỳnh búp bê" đặt điều rằng được mời vào vai vì chấp nhận cảnh quay táo bạo

Theo Phan Trai Úc/Dân Việt