Tránh đụng mặt Hồ Ngọc Hà nhưng Lệ Quyên lại thân thiết với vợ đại gia kim cương?

Hậu trường 19/06/2017 10:18

Nhiều người bất ngờ vì biết sau khi 'ngừng' chơi với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên lại thân thiết với vợ đại gia kim cương.

Trước đây, Hồ Ngọc Hà từng vướng vào lùm xùm hẹn hò với đại gia kim cương. Cũng vì thế mà Hà Hồ bị nhiều fan quay lưng, các "mẹ bỉm sữa" tẩy chay, "ném đá". Tuy nhiên, cách đây không lâu, một người thân thiết với Hồ Ngọc Hà là Đàm Vĩnh Hưng cho biết "cô em" của mình đã chia tay đại gia Chu Đăng Khoa.

Nhiều người rất tò mò xem vợ đại gia kim cương - chị Vân Anh sẽ phản ứng như thế nào trước thông tin này. Tuy nhiên, chị Vân Anh chỉ đăng tải về cuộc sống hàng ngày của mình. Mới đây, chị Vân Anh đăng tải hình ảnh khi ngồi trên siêu xe và viết: "Nếu không chê em nghèo thì lên đây em đèo". 

Điều bất ngờ là ca sĩ Lệ Quyên đã like (thích) và bình luận bên dưới là: "Cô ấy và bạn màu cam đều bé hạt tiêu như nhau, chất". Qua đây, nhiều người tự hỏi phải chăng Lệ Quyên và vợ đại gia kim cương có mối quan hệ thân thiết nên mới dành lời khen ngợi như vậy?

Ca sĩ Lệ Quyên like và bình luận bên dưới hình ảnh của vợ đại gia kim cương.

Chị Vân Anh khoe siêu xe sang chảnh

Được biết, Hà Hồ và Lệ Quyên từng có thời khá thân thiết nhưng vài năm nay họ bị đồn đã "quay lưng" với nhau. Nếu vô tình góp mặt chung trong một sự kiện, "Nữ hoàng giải trí" và Lệ Quyên tìm các "bơ" nhau. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh - người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà úp mở nguyên nhân cả hai "nghỉ chơi" với nhau vì "không hợp phong thủy, tốt nhất bớt gặp nhau để làm ăn suôn sẻ hơn".

Hà Hồ và Lệ Quyên từng rất thân thiết 
Được biết Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương đã chia tay.

 

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho con trai

Sáng 18/6, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật sớm cho con trai cưng Subeo tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại quận Nhà Bè (TP.HCM).

TIN MỚI NHẤT