Trang Trần thẩm định cái mũi mới 'làm' 2 tháng đã gãy của 'cô Xuyến': 'Một năm cũng chưa sửa được'

Hậu trường 25/06/2021 20:07

Liên quan đến vụ nữ diễn viên Hoàng Yến - "cô Xuyến" trong phim "Về nhà đi con"- bị chồng cũ hành hung, mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã có bài viết chia sẻ về sự việc.

Mới đây, câu chuyện ồn ào của diễn viên Hoàng Yến - người thủ vai "cô Xuyến" trong phim "Về nhà đi con" - bị chồng cũ hành hung tại một quán ăn của người bạn đã làm dư luận xôn xao. Theo đó, sau khi nói chuyện được một lúc, nữ diễn viên bị chồng đấm thẳng vào mặt. Thậm chí, anh này còn tiếp tục dùng dao truy đuổi nữ diễn viên, rất may có người ngăn cản nên cô mới chạy thoát.

hoang yen 1
Nữ diễn viên bị chồng hành hung tại nơi đông người - Ảnh: Internet
hoang yen 2
Cựu người mẫu Trang Trần - Ảnh: Internet

Liên quan đến sự việc, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có bài viết thể hiện quan điểm của mình. Theo đó, dù bản thân là một người cứng rắn nhưng khi xem clip, cựu người mẫu vẫn phải thốt lên "má ơi" vì cú đánh quá nhanh và mạnh. Cô cho rằng Hoàng Yến đúng hay sai thì cô không bàn nhưng "đàn ông vũ phu thì em xin quỳ".

hoang yen 3
Bài viết của cô trên Facebook - Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, bên cạnh việc bày tỏ rằng gặp chồng như thế thì "thà ở vậy luôn cho lành", Trang Trần cũng không quên cổ vũ diễn viên Hoàng Yến "chơi tới bến" để làm rõ mọi chuyện.

hoang yen 4
Bình luận của cư dân mạng -  Ảnh: Chụp màn hình

Bài viết ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiển tỏ ra đồng tình, ủng hộ cựu ngưởi mẫu. Bên cạnh đó, khi nghe một cư dân mạng cho biết Hoàng Yến vừa mới sửa mũi 2 tháng mà "ăn quả này đau thấu xương tủy", Trang Trần cũng ngay lập tức đưa ra nhận định: "Gãy mũi mới 2 tháng sửa thì xin là 1 năm sau vẫn chưa sửa lại được".

Dân mạng đổ xô bênh vực khi chồng cũ Hoàng Yến tuyên bố: 'Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều'

Liên quan đến ồn ào bị chồng cũ hành hung của diễn viên Hoàng Yến, mới đây, đức lang quân này đã có động thái mới trên trang cá nhân và nhận được phản ứng không ngờ từ dư luận.

TIN MỚI NHẤT