Bức hình chia sẻ trên trang cá nhân của Trần Lập cho thấy, anh vẫn đang phải thở ô xy với khá nhiều thiết bị y tế hỗ trợ. Nhưng thần thái có vẻ rất tỉnh táo. Trần Lập mặt cười tươi tắn, làm động tác chào trong bức hình với trạng thái: "Hello. Ca mổ thành công. Tôi ổn."

Trần Lập tỉnh táo sau ca mổ khối u trực tràng
Hình ảnh nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập sau ca mổ khối u trực tràng.

Những người thân và bạn bè trong ban nhạc Bức Tường cho biết, ca mổ khối u trực tràng của Trần Lập tại bệnh viện Việt Đức chiều tối ngày 6/11 diễn ra nhanh hơn nhiều trường hợp khác và kết quả được các bác sĩ thông báo là khả quan. 

Trước đó, ngày 4/11, Trần Lập thông báo trên trang cá nhân thông tin anh bị mắc ung thư trực tràng. Chỉ 2 ngày sau, chiều tối 6/11 anh đã lên bàn mổ để phẫu thuật khối u. Ca mổ kéo dài trong 5 tiếng đồng hồ và các bác sĩ cho biết đã xử lý được triệt để khối u. 

Rất nhiều văn nghệ sĩ cũng như người hâm mộ đã gửi tới trưởng nhóm Bức Tường những lời chia sẻ, động viên. Thái độ kiên cường chiến đấu với bệnh tật của Trần Lập và gia đình đã khiến mọi người xúc động, khâm phục.

Thuyền chở Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật khi đang trên đường cứu trợ người dân bị lũ lụt

Thuyền chở Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật khi đang trên đường cứu trợ người dân bị lũ lụt

Vì gió và sóng lớn nên thuyền nhỏ chở Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng quà cứu trợ bị lật khi đang trên đường đến nhà dân.

cooctran | Theo GĐVN