Trên sân khấu, với duyên hài và tài ứng biến nhanh nhẹn, Trấn Thành luôn mang đến tiếng cười vui nhộn cho khán giả. Sau giờ diễn, mọi người cũng“cười té ghế” khi xem những bức ảnh “selfie” “khó đỡ” của anh ấy.

Trấn Thành khiến fan thót tim khi vừa 'tự sướng', vừa lướt cano cực nhanh - Ảnh 1

Thế nhưng dạo gần đây Trấn Thành bỗng dưng chuyển sang nghiện “selfie” nhóm với những bức ảnh theo trào lưu YOLO cực chất chụp cùng bạn bè.Dạo một vòng facebook của anh,chúng ta sẽ bắt gặp một “nàng Võ Mị Nương” với nhan sắc không ai sánh bằng, hay diễn viên Marilyn Monroe xế chiều phiên bản Trấn Thành với đôi mơi cực kì gợi cảm. Mỗi một trào lưu ảnh chế, anh hầu như là người đứng top đầu vì những biểu cảm “độc” và “lạ”, quyết “chộp” không đụng hàng chì mới chịu.

Trấn Thành khiến fan thót tim khi vừa 'tự sướng', vừa lướt cano cực nhanh - Ảnh 2

Bên cạnh những bức ảnh "tự sướng" cá nhân, Trấn Thành cũng rủ rê bạn bè vào “chộp” chung cho đỡ buồn. Tinh thần đoàn kết “cùng hẹn mà đẹp” luôn thể hiện trong ảnh của Trấn Thành, không như cái kiểu “selfie tập thể, đẹp một mình” như trong clip “YOLO đi mấy chế” của Phở Đặc Biệt.

Trong clip, Trấn Thành thể hiện tinh thần “dám thử thách”, không ngại trải nghiệm trò chơi lướt ván và đua mô tô nước trên sông vô cùng mạo hiểm. Anh khéo léo vượt qua vòng vây của nhóm bạn trẻ và về đích ấn tượng trước sự ngưỡng mộ của nhiều người. Khoảnh khắc ấy đã được Trấn Thành ghi lại cực nhanh bằng màn hình selfie góc rộng.

Trấn Thành khiến fan thót tim khi vừa 'tự sướng', vừa lướt cano cực nhanh - Ảnh 3

Thừa thắng xông lên, Trấn Thành một lần nữa bứt phá cán đích đầu tiên trong cuộc đua mô tô địa hình trên cát. “Mình rất mê tốc độ và thích những trò chơi mạo hiểm nên khi nhận được lời “thách thức” của nhóm bạn trẻ đã tham gia ngay. Tuổi trẻ nhiều năng lượng nên chúng ta cố gắng làm hết sức những điều mình thích và hãy làm thật chứ đừng “diễn” để khoe với mọi người” – Trấn Thành chia sẻ. 

Trấn Thành khiến fan thót tim khi vừa 'tự sướng', vừa lướt cano cực nhanh - Ảnh 4

Muốn selfie thật phê phải YOLO thật sự, phải thoát ra khỏi thế giới ảo của chính mình, bắt đầu tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới lạ.Này thì cùng người đẹp lái ca nô, rồi hô biến thành tay đua thứ thiệt, xoã cùng bạn bè trong bar…Tất cả đều là một phần cuộc sống của ông “trùm” MC các chương trình giải trí. Hãy xem Trấn Thành sống YOLO như thế nào trong clip mới nhất của anh chàng.

Trấn Thành khiến fan thót tim khi vừa 'tự sướng', vừa lướt cano cực nhanh - Ảnh 5

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

baonguyen | Theo GĐVN