Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường giữa các nghệ sĩ tham gia.

Trong hậu trường, Mạc Văn Khoa hứng khởi khoe với các đồng nghiệp về đám cưới sắp tổ chức của mình với bạn gái đã yêu 5 năm.

Thấy Trường Giang đang ngồi, Mạc Văn Khoa liền chạy tới thông báo về đám cưới được diễn ra vào cuối năm, nhưng chưa kịp nói đã bị Trường Giang dội gáo nước lạnh:

"Từ giờ đến cuối năm mới cưới thì còn lâu. Con người ta cứ hay sống vì quá khứ và tương lai nhưng hãy sống cho hiện tại đi. Tương lai ai biết được có chắc chắn sẽ cưới hay không.

Hồi xưa tôi bị Trương Thế Vinh làm cho một vụ như thế này một lần rồi. Hồi đó là tháng 3, Trương Thế Vinh tìm tới tôi kêu tháng 7 cưới, nhờ tôi làm MC đám cưới. Tôi nghe vậy đồng ý luôn vì chỗ anh em chơi với nhau.

Tôi đợi đến tận tháng 5 vẫn không thấy Trương Thế Vinh nói lại, nên phải hỏi xem lịch cưới bao giờ để còn săp lịch. Ai ngờ Trương Thế Vinh bảo: Hủy rồi anh ơi! (Chuyện Trương Thế Vinh hủy hôn với bạn gái gây xôn xao một thời).

Tôi đã hai lần đò rồi, trong cuộc đời, có những thứ không phải mình muốn là được! - Ảnh 1

Lời khuyên này của Trường Giang khiến Mạc Văn Khoa không khỏi suy nghĩ.

NSND Tự Long: "Cưới lần hai mới nhiều kinh nghiệm, được"

Nhưng Mạc Văn Khoa vẫn chưa từ bỏ hi vọng, liền tìm tới NSND Tự Long để xin kinh nghiệm tổ chức đám cưới.

Thấy đàn em hỏi han, Tự Long tư vấn rất nhiệt tình: "Đám cưới nên có món măng đắng mới ngon. Măng chua thì ai cũng ăn được còn măng đắng ai không ăn được sẽ đứng dậy về luôn, ai ăn được thì ở lại ăn hết.

Tôi đã hai lần đò rồi, trong cuộc đời, có những thứ không phải mình muốn là được! - Ảnh 2

Em mà làm đám cưới thì phải có thịt luộc chấm mắm tôm, đậu phụ chấm mắm tôm, bún xáo măng mới đúng phong cách.

Nói chung làm đám cưới bao giờ cũng phải chuẩn bị tâm lý là ai ăn được sẽ khen, học tập mình, còn không ăn được sẽ quay ra chửi và bảo lần sau sẽ không bao giờ đến đám cưới lần nữa".

Nghe tới đây, Mạc Văn Khoa ngạc nhiên hỏi lại: "Nhưng em chỉ cưới một lần chứ làm gì có lần sau nữa đâu mà rút kinh nghiệm để người ta tới?".

Là một người từng trải qua hai lần đò, NSND Tự Long tỏ ra đầy kinh nghiệm: "Cuộc đời làm sao mà biết trước được hả em. Này, anh nói thật, cưới lần sau mới là hay". Trong khi đó, Xuân Bắc đứng bên cạnh cũng lắc đầu nói đầy ẩn ý: "Em còn non lắm".

Tôi đã hai lần đò rồi, trong cuộc đời, có những thứ không phải mình muốn là được! - Ảnh 3

Hành động của Tự Long và Xuân Bắc khiến Mạc Văn Khoa vô cùng hoang mang, vội thốt lên: "Đấy, tôi có hai ông anh, một ông thì kêu cưới lần thứ hai mới hay, một ông lại bảo non lắm, chẳng biết đâu mà lần".

Thấy Mạc Văn Khoa hoang mang như vậy, NSND Tự Long giải thích thêm: "Cưới lần hai mới nhiều kinh nghiệm và được mọi người thương mình hơn, mừng nhiều tiên hơn".

Trường Giang đứng gần đó, nghe vậy vội tỏ vẻ sợ vợ và chối từ: "Thôi anh, em cưới một lần là quá đủ rồi. Em không bao giờ có điều kiện để làm điều đó".

Xuân Bắc cũng đồng tình với Trường Giang và nói ẩn ý: "Anh cũng không có điều kiện để cưới như vậy".

Tôi đã hai lần đò rồi, trong cuộc đời, có những thứ không phải mình muốn là được! - Ảnh 4

Nghe Trường Giang và Xuân Bắc nói vậy, NSND Tự Long bỗng tỏ ra chạnh lòng và hỏi: "Ý các ông nói gì về tôi đấy?".

Sau đó, anh tâm sự đôi lời về chuyện cưới hai đời vợ của mình: "Tôi đã hai lần đò rồi. Trong cuộc đời này, có những thứ không phải mình muốn là được. Có nhiều thứ để nói lắm, nó gọi là tai nạn nghề nghiệp".

5 năm sau ngày cưới, nghệ sĩ Tự Long bất ngờ xin lỗi vợ kém 12 tuổi vì điều này

5 năm sau ngày cưới, nghệ sĩ Tự Long bất ngờ xin lỗi vợ kém 12 tuổi vì điều này

Tổ ấm hạnh phúc của nghệ sĩ Tự Long bên vợ con khiến mọi người ngưỡng mộ. Sau 5 năm "về chung nhà", vợ chồng anh đã có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu.

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc