Trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Tiêu Châu Như Quỳnh là cái tên khá đắt show tham dự các sự kiện của làng giải trí. Tối qua, cô đã tham dự hai sự kiện với hai phong cách thời trang khác nhau. Khi đến dự buổi ra mắt phim "Vợ ơi... em ở đâu", giọng ca họ Tiêu diện trang phục gợi cảm với áo khoét ngực táo bạo. Cô đến để ủng hộ nữ ca sĩ Thủy Tiên trong vai trò nhà sản xuất. Vốn là người trung thành với hình ảnh cá tính và có phần kín đáo. Việc Tiêu Châu Như Quỳnh diện trang phục sexy đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc sexy vẫn tự tin.

Vì đã nhận lời tham dự show thời trang nên Tiêu Châu Như Quỳnh đã không thể ở lại xem phim. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ rủ các đồng nghiệp và bạn bè để đi xem ủng hộ phim Việt Nam. Tới show thời trang, Tiêu Châu Như Quỳnh đổi sang bộ cánh có màu sắc color block rất thanh lịch và tinh tế. Cô là khách mời ở hàng ghế đầu của show diễn.

Trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Tiêu Châu Như Quỳnh là cái tên khá đắt show tham dự các sự kiện của làng giải trí.

Tiêu Châu Như Quỳnh mình vừa vượt qua thời gian khủng hoảng tinh thần do một vài vấn đề cá nhân gặp sự cố. Song khi ở bên gia đình cô nhận thấy sự quan tâm, chia sẻ của những người thân là liều thuốc cho con người trưởng thành. Chính vì vậy, cô dành hết thời gian cho gia đình sau những giờ hoạt động nghệ thuật không mệt mỏi.

Hiện tại Tiêu Châu Như Quỳnh đang gấp rút thực hiện MV để ra mắt khán giả ngày gần nhất. Cô đang là một trong những nghệ sĩ được kỳ vọng sẽ bứt phá trong năm 2016 này.

ducthua | Theo PhunuNews