Mới đây, danh hài Tiến Luật khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ lên trang cá nhân thông tin cô Huỳnh Thị Kim Dung (thí sinh giành được 100 triệu trong Thách thức danh hài mùa 4) đã qua đời. Nam danh hài cũng đăng tải bản cáo phó của cô Dung và bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

Cụ thể, con trai cô Dung đã chia sẻ lý do mẹ đột ngột ra đi do đột quỵ và tăng huyết áp. Cô Dung còn rất trẻ, chỉ mới 56 tuổi và rất khỏe mạnh. Người nhà của cô Dung vô cùng sốc và bàng hoàng trước nỗi mất mát quá lớn này.

Tiến Luật đau lòng báo tin thí sinh xuất sắc nhất 'Thách thức danh hài' đột ngột qua đời  - Ảnh 1
Bản cáo phó của thí sinh Huỳnh Thị Kim Dung do danh hài Tiến Luật đăng tải - Ảnh: Internet

Dưới bài đăng của danh hài Tiến Luật, rất đông cư dân mạng không khỏi đau lòng trước sự ra đi của một trong những thí sinh xuất sắc nhất Thách thức danh hài. Cô Huỳnh Thị Kim Dung làm nghề bán chè tại huyện Củ chi, TP.HCM. Nhờ có chất giọng đặc sệt miền Nam cùng khả năng nói chuyện hài hước, cô Dung từng thử sức ở Thách thức danh hài và xuất sắc giành được 100 triệu đồng.

Sau khi biết tin, êkip chương trình Thách thức danh hài cùng các giám khảo đã gửi lời chia buồn đến gia đình cô Dung. Con trai bà Tư bán chè cũng đã gửi lời cảm ơn đến khán giả hâm mộ và các sao Việt.

Tiến Luật đau lòng báo tin thí sinh xuất sắc nhất 'Thách thức danh hài' đột ngột qua đời  - Ảnh 2
Cô Kim Dung từng khiến Trấn Thành, Trường Giang cùng cả hội trường thán phục vì màn biểu diễn xuất sắc trong 'Thách thức danh hài' - Ảnh: Internet
Tiến Luật đau lòng báo tin thí sinh xuất sắc nhất 'Thách thức danh hài' đột ngột qua đời  - Ảnh 3
Danh hài Tiến Luật đau lòng vì sự ra đi đột ngột của cô Dung - Ảnh: Internet

 

Trích một đoạn trong phần thi của cô Dung ở Thách thức danh hài

Khán giả đau lòng khi biết diễn viên Nguyễn Hậu qua đời khi chưa quay xong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Khán giả đau lòng khi biết diễn viên Nguyễn Hậu qua đời khi chưa quay xong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Dù biết tin diễn viên Nguyễn Hậu qua đời từ lâu nhưng khán giả yêu mến phim 'Gạo nếp gạo tẻ' vô cùng đau lòng khi biết ông chưa quay xong những cảnh cuối cùng.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe