Mới đây Thúy Vi đã chia sẻ trên một trang báo về hoàn cảnh éo le và khó khăn của gia đình với những chia sẻ “thẫm đẩm nước mắt” để lấy lòng công chúng.

 

Những hình ảnh Thúy Vi chia sẻ với báo chí hoàn toàn sai sự thật.
 
Phía ngoài căn nhà giản dị, đơn sơ 3 ba con Thúy Vi đang sinh sống ở Cà Mau theo lời Vi là không chính xác.

 
Hình ảnh xóm lao động nghèo nơi gia đình Thúy Vi đang sinh sống cũng không đúng như những gì bị phanh phui trước đó.
 
 

Tuy nhiên theo như xác nhận, khác hẳn với những chia sẻ của Vi gia đình. Theo chúng tôi tìm hiểu, nhà Vi không hề khó khăn như cô đã chia sẻ trên mặt báo và thuộc mức trung bình.
 
Đây mới chính là nhà của cô nàng hot girl lắm chiêu Thúy Vi.

Cô gái trẻ đang dùng mọi chiêu trò và mánh khóe để lấy được thiện cảm của công chúng, bất chấp cả những giả dối và không thẳng thắn. Ban đầu Vi chia sẻ gia đình thuộc tầng đại gia ở Cà Mau, khi bị phanh phui cô chuyển sang chiêu mới để được mọi người cảm thông với kịch bản tuổi thơ khó khăn. Mới 17 tuổi, Vi đã khiến dư luận dậy sóng với những phát ngôn gây sốc, nhiều chiêu trò. Nghệ thuật cần những người lao động chân chính chứ không phải một cô gái dùng scandal để tiến thân. Thúy Vi làm chúng tôi nhớ lại hình ảnh Kenny Sang ầm ĩ ngày nào, cũng một thời ồn ào và sớm bị quên lãng không dấu vết.

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Sau khi công khai chuyện ly hôn chồng doanh nhân, mọi động thái của ca sĩ Lệ Quyên nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

ducthua | Theo GĐVN