Hôm qua 10/12/2015, là ngày tiền đạo Công Vinh bước sang tuổi 30. Trên trang cá nhân, Công Vinh chia sẻ những bức ảnh anh cùng vợ con tổ chức sinh nhật giản dị ngay trong căn biệt thự, kèm lời nhắn: "3 ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình". 

Mặc dù chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, nhưng cả Thủy Tiên và Công Vinh đều "quyết tâm" giấu kín mặt con gái Bánh Gạo.

 Trên trang fanpage của mình, Thủy Tiên cũng không quên gửi lời chúc mừng Công Vinh. "Lung linh lung linh cùng buồn cùng vui. Yêu Lê Công Vinh", Thủy Tiên viết.

Trước đó, Thủy Tiên cũng dành những lời ngọt ngào cho người "bạn đời" của mình trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" viết: "Hơn 7 năm bên nhau, dù thành công hay thất bại thì cũng chưa bao giờ ba ngừng phấn đấu, món quà quý giá nhất dành cho những giọt mồ hôi, cả máu và nước mắt là sự chia sẻ... Cảm ơn vì ba đã được sinh ra và nắm tay mẹ đi một quãng đường dài và còn quãng đường dài tiếp theo nữa. Chúc mừng sinh nhật ba yêu".

 Chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ "Happy Birthday Ba Vinh" được cắm 3 ngọn nến, tượng trưng cho số tuổi của tiền đạo gốc Nghệ An.

 Đây là một trong những lần hiếm hoi vợ chồng Công Vinh quyết định chia sẻ ảnh bé Bánh gạo, dù chỉ là những bức hình chụp từ phía sau lưng.

Từ trước tới nay, Công Vinh và Thủy Tiên luôn giấu con rất kỹ, thậm chí ngay trong đám cưới cũng không để Bánh gạo xuất hiện.

Những hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh dắt con đi chơi ở bãi biển từng được chia sẻ khiến khán giả "phát sốt", tuy nhiên nữ ca sĩ khéo léo chia sẻ những góc chụp khuất mặt, tránh tiết lộ hình ảnh của con gái với truyền thông.

Vợ trẻ theo sát "cô Đẩu", hé lộ tạo hình chính thức của Công Lý trong Táo quân 2021

Vợ trẻ theo sát "cô Đẩu", hé lộ tạo hình chính thức của Công Lý trong Táo quân 2021

Vợ trẻ kém 15 tuổi theo sát "cô Đẩu" Công Lý, chăm chút cho anh vô cùng tỉ mỉ trước giờ ghi hình Táo quân 2021.

thao24h | Theo GĐVN