Thùy Tiên bị chỉ trích, Chủ tịch Miss Grand International tuyên bố sẽ làm điều này để bảo vệ Tân Hoa hậu

Hậu trường 07/12/2021 18:23

Thấy Hoa hậu Thùy Tiên bị nhiều người chê bai, bình luận tiêu cực, Chủ tịch Miss Grand International tuyên bố sẽ khởi kiện những ai có ý chỉ trích nàng Hậu.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Thùy Tiên vướng không ít ồn ào liên quan đến đời tư, nhan sắc. Phần thi hùng biện và chiến thắng của đại diện Việt Nam cũng nổ ra những ý kiến trái chiều.

Thùy Tiên bị chỉ trích, Chủ tịch Miss Grand International tuyên bố sẽ làm điều này để bảo vệ Tân Hoa hậu - Ảnh 1
Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên. 

 

Trước những bình luận tiêu cực, ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch kiêm người sáng lập Miss Grand International đã lên tiếng bảo vệ Tân Hoa hậu.

Trên sóng livestream mới đây, ông Nawat khẳng định đại diện Việt Nam là người thông minh. Đồng thời tuyên bố sẽ khởi kiện những ai có ý chỉ trích nàng Hậu. "Câu nói của em ấy rất tử tế, từ đầu đến cuối, em ấy không ngu ngốc đâu. Đi thi Miss Grand rồi thì không ai ngu ngốc đâu", ông Nawat nói.

Thùy Tiên bị chỉ trích, Chủ tịch Miss Grand International tuyên bố sẽ làm điều này để bảo vệ Tân Hoa hậu - Ảnh 2
Ông Nawat lên tiếng bảo vệ Thùy Tiên. 

 

Hành động của Chủ tịch Miss Grand cho thấy chiến thắng của Thùy Tiên là hoàn toàn xứng đáng. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu ông Nawat lên tiếng bênh vực, bảo vệ Thùy Tiên. Trước đó, Chủ tịch Miss Grand cũng cho biết, cả ê-kíp của cuộc thi rất yêu quý Thùy Tiên, cho rằng đại diện Việt Nam đã làm rất tốt.

Ngoài ra, ông còn hé lộ Thùy Tiên không phải người giỏi nhất, cũng không phải người cao nhất, nhưng cô là thí sinh dung hòa được mọi thứ. Ngoài ra, ngài chủ tịch còn cho rằng đại diện Việt Nam đã tỏa sáng đúng lúc, đúng thời điểm.

"Nếu không chọn Việt Nam thì tôi sẽ phải hối hận", chủ tịch Miss Grand International cho biết.

Thùy Tiên bị chỉ trích, Chủ tịch Miss Grand International tuyên bố sẽ làm điều này để bảo vệ Tân Hoa hậu - Ảnh 3
Chủ tịch Miss Grand và Tân Hoa hậu.

 

Khi Thùy Tiên vướng tin đồn mua giải, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 - lên tiếng bác bỏ tin đồn trên báo Thanh Niên. Bà cho biết: "Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013 và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó. Thùy Tiên không mua giải, cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này".

Nam giảng viên chê bai nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng xin lỗi

Chê bai nhan sắc Tân Hoa hậu Thùy Tiên với lời lẽ khó nghe, vị giảng viên bị dư luận chỉ trích, sinh viên gửi thẳng mail phản hồi lên nhà trường.

TIN MỚI NHẤT