Tối qua (5/8), mạng xã hội bất ngờ “dậy sóng” bởi một đoạn clip được cắt ra từ phần livestream của Thu Thủy. Cụ thể, clip này ghi lại cảnh ông xã Thu Thủy kéo tay con trai riêng của vợ xuống dưới gầm bàn khiến Henry nhăn mặt đau đớn và vội rút tay lại. Nhiều người đặt ra nghi vấn Kin Nguyễn đã lén cấu vào tay Henry dưới bàn. Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì con trai Thu Thủy nhưng việc cậu bé liên tục kêu đau khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

ong xa thu thuy 1
Henry liên tục kêu đau trong livestream - Ảnh cắt từ clip
ong xa thu thuy 2
Cư dân mạng không ngừng chỉ trích Kin Nguyễn - Ảnh: FB

Ngay sau đó, cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của vợ chồng Thu Thủy để “hỏi cho ra lẽ”, đồng thời để lại hàng loạt bình luận chỉ trích về hành động của Kin Nguyễn đối với Henry.

Trước áp lực của dư luận, Kin Nguyễn đã lên tiếng thanh minh và gửi lời xin lỗi đến công chúng vì cách dạy con chưa đúng đắn của mình. Tuy nhiên, anh chàng khẳng định bản thân không hề cấu vào tay con mà là do Henry đụng trúng cạnh bàn nên mới bị đau.

ong xa thu thuy 3
Ông xã Thu Thủy lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng - Ảnh: FB

Bên cạnh đó, Kin Nguyễn còn cho biết mối quan hệ của hai cha con rất tốt: “Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ, thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy”.

Sau bài đăng của ông xã, Thu Thủy cũng thể hiện sự bênh vực dành cho Kin Nguyễn và phủ nhận việc chồng trẻ đối xử không tốt với con trai: Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu, Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy”. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã để mọi người lo lắng.

ong xa thu thuy 4
Lời chia sẻ của Thu Thủy - Ảnh: FB

Dưới bài đăng của Thu Thủy, một số bạn bè thân thiết với nữ ca sĩ tỏ ý đồng cảm và khuyên cô không nên bận tâm quá nhiều đến dư luận.

ong xa thu thuy 5
Một số bạn bè của nữ ca sĩ khuyên cô cố gắng vượt qua những ồn ào không hay này - Ảnh: FB

Tuy nhiên, về phía cộng đồng mạng, lời xin lỗi của cặp đôi được cho là giả tạo và không hề có tính thuyết phục. Thậm chí, cư dân mạng còn liên tục chia sẻ bài viết của cả hai lên các hội nhóm trên Facebook với thái độ vô cùng giận dữ.

ong xa thu thuy 6
Lời xin lỗi của cặp đôi không thể làm dịu dư luận - Ảnh: FB

Cách đây không lâu, đám cưới cổ tích của Thu Thủy và Kin Nguyễn đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi sự việc này xảy ra, nhiều người tỏ ý thất vọng về cuộc hôn nhân của cả hai.

Thu Thủy tức giận "phản pháo" tin đồn cưới lén lút, chạy bầu

Thu Thủy tức giận "phản pháo" tin đồn cưới lén lút, chạy bầu

Thu Thủy chính thức lên tiếng đính chính những tin đồn không hay xoay quanh đám cưới của cô và ông xã Kin Nguyễn.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe