Thu Phương lên tiếng sau scandal hát bài 'hit' của Tuấn Hưng

22/03/2016 10:14

Cách đây mấy ngày, Tuấn Hưng đã 'nhắc khéo' Thu Phương về việc hát bài độc quyền mà không xin phép. Trước vụ việc này, Thu Phương đã lên tiếng đáp trả.

Mới đây, ca sĩ hải ngoại Thu Phương đã chia sẻ một đoạn status khá dài. Trong đó có một đoạn cô chia sẻ rằng nhiều ca sĩ sẵn sàng hát bài 'hit', hát ca khúc do cô sáng tác nhưng không có một lời cảm ơn. Tuy nhiên khi cô hát bài của người khác lại bị trách móc, chịu điều tiếng: "Câu chuyện của riêng tôi, trả giá mất mát của riêng tôi. "Nỗi đau ấy tôi nhận riêng mình" để người nhạc sĩ viết nên thành tác phẩm và nhiều người thấy họ trong đó.

Từ nghiệp dư cho đến ngôi sao. Từ đơn lẻ cho đến nhóm band. Từ ngồi hát vui cho đến kinh doanh kiếm tiền. Từ mới hôm qua xuất hiện cho đến vừa chia tay cõi đời. Họ hát "Chưa Bao Giờ"! Tôi thấy hạnh phúc. Biết bao nhiêu ca sỹ (kể cả nổi tiếng - ngôi sao) hát những bài hát mà lời là do tôi viết, họ không biết mà có khi cũng chẳng cần biết để nói 1 lời cám ơn.

Tôi cũng không băn khoăn. Tôi thấy hạnh phúc. Cũng có những bài hòa âm tôi bỏ tiền để làm nên cũng để những ca sỹ khác hát lại và kiếm tiền trên đúng mồ hôi và chất xám của người khác. Tôi cũng chẳng buồn suy nghĩ. Tôi thấy hạnh phúc.

Tôi chịu nhiều điều tiếng để cho người khác thấy mình hay ho. Tôi chịu nhiều u sầu để người khác thấy họ hân hoan. Tôi chịu cả thiệt thòi để nhiều người bỗng nhiên "Yêu Thương nhau" lại. Tôi không buồn chấp vì tôi thấy mình đã làm tròn trách nhiệm. Tôi cũng biết là có tiền tài danh vọng , có thế lực tài ba không phải là sung sướng...".

Thu Phương cho rằng nhiều ca sĩ hát hit của cô nhưng nữ ca sĩ lại cảm thấy
hạnh phúc chứ không suy nghĩ nhiều

Qua chia sẻ của Thu Phương có thể thấy trong suy nghĩ của cô việc người khác hát bài 'hit', độc quyền của mình là chuyện bình thường. Thu Phương chưa bao giờ trách móc hay tố cáo các ca sĩ khác. Nhiều người cho rằng lời nói của Thu Phương đang ám chỉ đến Tuấn Hưng.

Có ý kiến cho rằng Thu Phương đang ám chỉ Tuấn Hưng.. Đồng thời có người còn
cho rằng Tuấn Hưng so đo, tính toán với đàn chị.

Cách đây mấy ngày, Tuấn Hưng đã nói với Anh Tú về việc Thu Phương hát bài hit 'Nắm lấy tay anh' mà chưa xin phép. Đồng thời, Tuấn Hưng cũng chia sẻ rằng anh 'nhắc khéo'.

Tuấn Hưng 'nhắc khéo' khi Thu Phương hát ca khúc 'Nắm lấy tay anh'

Thu Phương và Tuấn Hưng từng là 'chị em' thân thiết.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Trinh bất ngờ bị người anh thân thiết "bóc mẽ", còn đâu hình tượng nữ hoàng nội y sang chảnh, quyến rũ
NTK Đỗ Long công khai "bóc mẽ" đàn em thân thiết - Ngọc Trinh trên trang cá nhân, không quên đính kèm theo những hình...
XEM TIẾP
"Quỳnh búp bê" Phương Oanh lên mạng trút giận, ai ngờ lại được nam diễn viên vợ con đề huề "chọc ngoáy"
Nam diễn viên này không ngại trêu chọc Phương Oanh khi cô gặp chuyện điều tiếng khó chịu.
XEM TIẾP
Từng nói ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, vậy mà Tim lại "phũ" thế này khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh
Câu chuyện hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM