Sau khi hạ sinh quý tử cho doanh nhân người Hà Lan, Thu Minh đã cho đăng tải hình ảnh cô đang hôn chân con trai đầy tình cảm. Mới đây, trong thời gian nghỉ dưỡng, Thu Minh đã chia sẻ bức hình rất dễ thương, "xì tin" với người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Thu Minh chu môi, 'nhí nhảnh' khoe hình sau khi sinh quý tử - Ảnh 1
"Bà mẹ một con" chu môi, tạo dáng cực trẻ trung

Được biết, nữ ca sĩ hiện đang nỗ lực giảm cân hòng lấy lại vóc dáng thon thả, điều mà các bà mẹ đều rất mực quan tâm. Trong tấm hình cô đang "trốn" trong lều xông hơi, Thu Minh hài hước viết: "Đã qua quá trình "mang nặng đẻ đau" giờ thì dồn ý chí dùng mọi "thủ đoạn" để lấy lại cái body. Cố lên...".

Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen cho độ trẻ trung của Thu Minh và chúc cô sớm được lấy lại vóc dáng như mong muốn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cô chỉ lo giữ dáng mà không cho con bú sữa mẹ. Ngay lập tức nữ ca sĩ "Yêu mình anh" lên tiếng: "Gấu con nhà mình bữa giờ bú mẹ hoàn toàn bạn nhé!"

Thu Minh chu môi, 'nhí nhảnh' khoe hình sau khi sinh quý tử - Ảnh 2
Trước đó tấm hình Thu Minh đang hôn chân con trai mới sinh khiến nhiều người thích thú và dành lời chúc tốt đẹp đến hai mẹ con

Thu Minh chu môi, 'nhí nhảnh' khoe hình sau khi sinh quý tử - Ảnh 3
Trong suốt thời gian bầu bì, Thu Minh vẫn tích cực hoạt động showbiz như biểu diễn ở sân khấu Vietnam's Got Talent, làm giám khảo Vietnam Idol... "Gấu mẹ" dự kiến sẽ quay trở lại sân chơi sôi động này sau 1 tháng nghỉ dưỡng sinh con.

Hoài Linh nói về số tiền hơn 8 tỷ cứu trợ lũ lụt, tiết lộ thời gian và cách làm từ thiện

Hoài Linh nói về số tiền hơn 8 tỷ cứu trợ lũ lụt, tiết lộ thời gian và cách làm từ thiện

Danh hài Hoài Linh sẽ dùng số tiền quyên góp được giúp bà con khắc phục hậu quả sau bão lũ. Anh cũng trích tiền mua đồ dùng học tập cho học sinh nơi đây.

cooctran | Theo GĐVN