Thư Kỳ: 'Cảm ơn những gã đểu cáng đi qua cuộc đời'

16/12/2015 08:39

Người đẹp 39 tuổi cảm thấy nhờ những trải nghiệm không thuận lợi thời còn trẻ, cô học được nhiều hơn trong cuộc sống.

Trả lời phỏng vấn 163 mới đây, Thư Kỳ thừa nhận cô từng gặp phải những người đàn ông đểu cáng. "Lúc còn yêu, có thể bạn thấy anh ta tốt đẹp. Nhưng chia tay rồi, sau này nhìn lại, bạn sẽ tự hỏi tại sao ngày ấy lại thích một gã đàn ông như thế".

Tuy nhiên, Thư Kỳ nói rằng cô không hận những gã đàn ông như thế đi qua cuộc đời mình mà cảm ơn họ, vì trải nghiệm mà họ mang đến giúp cô hiểu hơn về cuộc đời và nhận ra đâu là hướng đi, thế nào là cuộc sống mà cô muốn.

thu-ky-cam-on-nhung-ga-deu-cang-di-qua-cuoc-doi

Diễn viên Thư Kỳ.

Thư Kỳ cho biết bạn bè và cả đạo diễn Hầu Hiếu Hiền đều giục cô lấy chồng, sinh con, nhưng người đẹp không muốn gượng ép nếu chưa sẵn sàng. "Một số người bạn của tôi sau khi lấy chồng, đề tài nói chuyện của họ không chồng thì là con cái. Tôi không hợp với cuộc sống đó", diễn viên nói.

Người đẹp 39 tuổi tin rằng một phụ nữ có năng lực trong công việc, độc lập kinh tế thì có thể lựa chọn người đàn ông cũng như cuộc sống mà mình muốn.

Trong nhiều lần phỏng vấn gần đây, Thư Kỳ đều nói cô hài lòng với cuộc sống độc thân. Với người đẹp, công việc luôn quan trọng hơn tình yêu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM