Thót tim cảnh con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bị kẻ xấu dàn cảnh cướp điện thoại

Hậu trường 01/09/2020 09:42

Bạn bè và cư dân mạng không khỏi lo lắng trước thông tin bé Cà Phê - con trai Thanh Thúy và Đức Thịnh bị kẻ xấu dàn cảnh cướp điện thoại.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên Đức Thịnh bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con trai Cà Phê bị một nhóm móc túi vây quanh, dàn cảnh cướp điện thoại di động.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: Bé Cà Phê bị 'chôm' điện thoại. Hôm qua, Cà Phê được mẹ Thanh Thúy giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc. Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của mẹ Thúy.

Qua đoạn clip chia sẻ, con trai Thanh Thúy bị một nhóm 3 người vây quanh dàn cảnh cướp điện thoại khi đang đứng lựa đồ chơi. Sau khi sự việc diễn ra, bé Cà Phê tỏ ra ngơ ngác và không hề hay biết bản thân đã trở thành nạn nhân của kẻ xấu.

con trai thanh thuy 1
Khoảnh khắc Cà Phê bị kẻ xấu vây quanh - Ảnh cắt từ clip

Sau khi vụ việc xảy ra, vợ chồng Thanh Thúy không khỏi đau xót khi con trai phải một mình đối diện với kẻ xấu: Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con những mặt trái nữa. Khó vô cùng! Chẳng muốn con vì điều này mà mất đi sự hồn nhiên đáng có của tuổi thơ. Chỉ có nói với con cuộc sống là vậy.

con trai thanh thuy 2
Đức Thịnh và Thanh Thúy đau xót trước sự việc của con trai - Ảnh: Internet

Dưới bài đăng của Đức Thịnh, bạn bè và người hâm mộ vô cùng phẫn nộ trước hành động của nhóm móc túi và hy vọng chúng sẽ nhận về hình phạt thích đáng: “Người lớn còn cảm thấy sốc huống gì là Cà Phê”, “Nhìn mà thấy thương con trai, xung quanh con quá đông người muốn làm điều không tốt với con, ngơ ngác của con mà tội nghiệp”, “Thương Cà Phê quá”, “Sợ thật chứ. Con nít cũng không tha”…

Thanh Thúy đứng hình khi nhận được thư từ 'con dâu tương lai', đọc nội dung càng choáng váng hơn

Tuy chỉ mới 11 tuổi nhưng con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được nhiều bạn gái yêu mến. Độ đào hoa của quý tử đầu lòng khiến nữ diễn viên cũng phát choáng.

TIN MỚI NHẤT