Hôm qua (2/11), từ Singapore - đạo diễn Đỗ Đức Thành cho biết con gái anh đã qua đời lúc 6h39p sáng. Đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" cho biết gia đình sẽ tiến hành hoả táng cho Hạnh An tại đây rồi mang tro cốt con gái về Việt Nam.

Thông tin mới nhất về tang lễ con gái 20 tuổi của đạo diễn Đỗ Đức Thành - Ảnh 1

Thông tin mới nhất về tang lễ con gái 20 tuổi của đạo diễn Đỗ Đức Thành

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Đức Thành chính thức thông báo về đám tang của con gái Hạnh An được tổ chức ở Việt Nam. Theo đó, lễ viếng sẽ được tổ chức từ 7h-10h sáng ngày 5/11 tại Nhà tang lễ Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Sau đó lễ cầu siêu sẽ diễn ra ở đền Bồng Điền - xã Tân Lập - Vũ Thư - Thái Bình. Đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" thông báo, mọi người không mang vòng hoa khi tới viếng. Thêm lần nữa, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng lại gửi lời chia buồn tới gia đình nam đạo diễn.

Thông tin mới nhất về tang lễ con gái 20 tuổi của đạo diễn Đỗ Đức Thành - Ảnh 2

Trong suốt 2 năm qua, đạo diễn Đỗ Đức Thành luôn cùng con gái đồng hành trong chặng đường chống lại căn bệnh ung thư máu với chi phí tổng cộng lên tới 30 tỷ đồng. Dù đứng trước nghịch cảnh nhưng cả hai cha con luôn thể hiện tinh thần lạc quan đến tận phút cuối cùng.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành - người cha chỉ dám khóc khi con qua đời

Đạo diễn Đỗ Đức Thành - người cha chỉ dám khóc khi con qua đời

"Vì con là một thiên thần nên con chỉ ở với cha mẹ 20 năm thôi", những dòng chia sẻ của đạo diễn Đỗ Đức Thành khi Hạnh An qua đời đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Theo Hoàng Lê/Ngoisao.vn/Công lý & xã hội