Hơn 1 tuần nữa, Lê Tấn Lợi – quán quân của chương trình Thách thức danh hàimùa 3 - sẽ chính thức tổ chức hôn lễ với “vợ mập” tại quê nhà Long An. Thông tin này được nhiều người quan tâm.

Hot boy trà sữa sẽ chính thức làm chồng người ta vào cuối tuần sau.
Anh chia sẻ về cảm giác nôn nao chờ đợi tới ngày trọng đại.

Tuy nhiên, Lê Tấn Lợi khá im hơi lặng tiếng và không chia sẻ gì nhiều về sự kiện trọng đại trong cuộc đời. Hot boy trà sữa chỉ loan tin rằng anh sẽ kết hôn vào ngày 19.4 âm lịch tới. Do đó, việc Thu Tần chia sẻ thiệp cưới khiến nhiều người thích thú.

Thiệp cưới của vợ chồng hot boy trà sữa được thiết kế đẹp mắt và trang trọng. Bìa ngoài của tấm thiệp in ảnh cưới của vợ chồng, còn bên trong là thông tin ngày giờ cũng như địa điểm diễn ra tiệc cưới.

Hình ảnh được Thu Tần chia sẻ lên trang cá nhân.
Cận cảnh thiệp cưới sang chảnh của vợ chồng Lê Tấn Lợi.

Tấm thiệp cưới nhận về hàng tá lời khen, song khi được hỏi về giá cả, vợ chồng Lê Tấn Lợi đều giữ im lặng. Có lẽ cả hai không muốn chia sẻ gì nhiều đến tiền bạc vì những rắc rối gặp phải sau chiến thắng trong chương trình Thách thức danh hài.

Câu trả lời chung chung của Thu Tần khi được hỏi về giá của tấm thiệp cưới.

 

Không chỉ một mà nhiều người tò mò về giá trị của tấm thiệp cưới.
Ảnh cưới đẹp lung linh của Lê Tấn Lợi - Thu Tần.

Chuyện tình 5 năm của Lê Tấn Lợi với Thu Tần cũng thu hút sự chú ý từ khán giả.

Người ta từng nói yêu nhau lâu thì chán nhưng Lê Tấn Lợi tiết lộ anh với Thu Tần ngày nào cũng vui, càng ở bên nhau lâu lại càng thương và gắn bó với nhau hơn. Chưa hết, 'hot boy trà sữa khẳng định từ hồi yêu Thu Tần thì chỉ nghĩ đến cô và không hề có tình cảm với người nào khác.

Tui không thấy nó có tật xấu nào hết: Mập mập xinh xinh. Nó hay quạu, hay mắng cũng không có xấu, nghe vui tai mà”, Lê Tấn Lợi khen vợ tương lai dễ thương, hiền lành, tốt bụng và không có tật xấu.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Một Thế Giới