'Thiên tình sử' ít người biết của Đàm Thu Trang trước khi đến với Cường Đô La

Hậu trường 25/09/2017 20:03

Trước khi công khai “đính hôn” với Cường Đô La, Đàm Thu Trang cũng từng trải qua một vài mối tình. Nhưng vốn là người kín tiếng nên cô không tiết lộ quá nhiều về những người bạn trai của mình.

Là người đẹp tiếp theo nằm trong danh sách những bóng hồng của “đại gia phố núi” Cường Đô La, Đàm Thu Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém bất kỳ người đẹp nào trong showbiz hiện tại. Cô từng lọt vào top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010. Ngoài con đường làm người mẫu, Đàm Thu Trang còn theo đuổi sự nghiệp ca hát và bắt đầu Nam tiến vào tháng 9/2010.

'Thiên tình sử' ít người biết của Đàm Thu Trang trước khi đến với Cường Đô La - Ảnh 1
Cô là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và đời tư - Ảnh: Internet

Đàm Thu Trang từng chia sẻ về mối tình đầu của mình trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Người đẹp cho hay khi bắt đầu năm học thanh nhạc đầu tiên, cô đã có mối tình đầu. Tuy nhiên sau hơn một năm hẹn hò, Đàm Thu Trang chủ động chia tay để cả hai tập trung vào chuyện học hành. Sau này hai người vẫn là bạn tốt của nhau.

'Thiên tình sử' ít người biết của Đàm Thu Trang trước khi đến với Cường Đô La - Ảnh 2

'Thiên tình sử' ít người biết của Đàm Thu Trang trước khi đến với Cường Đô La - Ảnh 3
Đàm Thu Trang và Lê Minh Trung khi hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc - Ảnh: Internet

Năm 2011, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Lê Minh Trung khi mà cả hai có những bản song ca ngọt ngào với nhau. Tuy nhiên, cô khẳng định cả hai chỉ là bạn thân và sau đó không có thông tin gì thêm về mối quan hệ này.

'Thiên tình sử' ít người biết của Đàm Thu Trang trước khi đến với Cường Đô La - Ảnh 4
Cô từng xuất bản một album ca nhạc để dành tặng cho bạn trai của mình. Ảnh: Internet

Vì là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên cô chỉ tiết lộ những thông tin về bạn trai thông qua việc phát hành album vào năm 2014 có tên là “Mặt trăng ôm mặt trời” để tặng cho người yêu bí mật của mình. Cô cho hay, lời của ca khúc chính là tình cảm mà cô muốn gửi đến bạn trai giấu mặt. Theo lời của Đàm Thu Trang, người đàn ông này là một người bình thường chứ không phải đại gia như lời đồn đoán của nhiều người.

'Thiên tình sử' ít người biết của Đàm Thu Trang trước khi đến với Cường Đô La - Ảnh 5
Bức ảnh do chính người đẹp đăng tải làm dấy lên nghi vấn cô hẹn hò với Cường Đô La - Ảnh: Internet

Sau những “người tình bí mật” thì mới đây nhất, Đàm Thu Trang được nhiều người tinh ý nhận ra rằng cô có mối quan hệ tình cảm với Cường Đô La. Cô đăng tải hình ảnh được cho là ngồi trong xe của vị đại gia này, còn Cường Đô La thì công khai “thả thính” người đẹp trong những bài đăng đầy ẩn ý của cô trên mạng xã hội. Như để khẳng định cho tình cảm của mình, mới đây cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều để chế độ đã “đính hôn” trên Facebook, một cách vô cùng khôn khéo để ngầm thông báo chuyện tình yêu của cả hai.

'Thiên tình sử' ít người biết của Đàm Thu Trang trước khi đến với Cường Đô La - Ảnh 6
Đàm Thu Trang có vẻ đã cởi mở hơn trong chuyện tình cảm với Cường Đô La - Ảnh: Internet

Mặc dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận, nhưng nhiều người tin chắc rằng, Đàm Thu Trang là tình mới của vị đại gia này.

Hành động "lạ" của Đàm Thu Trang trước khi "đính hôn" Cường Đô la?

Dường như Đàm Thu Trang - "người tình tin đồn" công khai "đính hôn" cùng lúc với Cường Đô la đã lường trước được sự việc này sẽ bị nhiều người bàn tán.