Chiến tranh giữa hai vị HLV xinh đẹp là Lan Khuê và Minh Tú đã The Face Việt Nam mùa 2 bùng nổ và nóng như chảo lửa.

Theo đó, trong tập 3 của chương trình, hai chân dài đình đám đã có màn cãi nhau nảy lửa khi Lan Khuê loại thí sinh tiềm năng của đội Minh Tú. Không tâm phục khẩu phục vì sự bất nhất trong cách loại thí sinh của Khuê, Tú đã thật sự nổi giận và cô thẳng thắn đáp trả, chất vấn đồng nghiệp.

Minh Tú đồng thời dùng thái độ cứng rắn để “bật lại” Lan Khuê, điển hình là loạt câu nói gây bão như “Đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10+1”, “bôi cái môi thâm ra rồi nói chuyện với chị”, “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi”.

Và ngay lập tức, các "thánh ảnh chế" cũng như khán giả cả nước đã cùng chung tay giúp Lan Khuê chùi bờ môi thâm này. Hình ảnh hài hước dí dỏm khiến ai nhìn cũng phải bật cười, ngay cả Lan Khuê cũng có thể sẽ rất cảm kích trước những hành động thú vị của fan. 

Câu nói gây sốc của HLV Minh Tú đã nói với Lan Khuê trong tập 3 này, và khán giả cả nước đã làm điều mà ai nhìn cũng phải bật cười.        
Ok để em chùi son cho chị Khuê nha!
Đồng loạt khán giả cả nước đăng tải những bức ảnh chùi son thâm gây sốt cộng đồng mạng.
Lấy cả nước tẩy trang để chùi cho nhanh trôi màu thâm này.
Chùi cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ để chị Khuê không bị chê môi thâm nữa. 
Cùng nhau giúp Khuê chùi hết màu son kinh điển này.
Có một số khán giả có tâm đến mức tô thêm son khác vào, khiến ai nhìn cũng phải bật cười.  

 

'Đấu đá' ở The Face nhưng ngoài đời Hoàng Thùy lại thân thiết với Minh Tú

'Đấu đá' ở The Face nhưng ngoài đời Hoàng Thùy lại thân thiết với Minh Tú

Với màn 'khẩu chiến' ở The Face nhiều người nghĩ mối quan hệ giữa Hoàng Thùy và Minh Tú chẳng hề tốt đẹp, nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Theo Jay (Eva/Khám Phá)