Mới đây, MC Phan Anh đã đăng tải trên trang facebook cá nhân dòng trạng thái về hành động thiếu tế nhị của hai thanh niên. Chia sẻ này của anh đang được cộng đồng mạng chú ý và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh nam MC chia sẻ khiến nhiều người phải đỏ mặt, trong đó thể hiện cảnh một đôi nam nữ trẻ đang chơi trò chơi với tư thế nhạy cảm trước mặt rất nhiều trẻ nhỏ.

“Đành rằng là trò chơi, nhưng phải biết chơi ở không gian nào! Đành rằng có thể bị gọi lên, nhưng cũng phải biết nói câu từ chối những cái nhạy cảm! Đành rằng là trẻ con ngây thơ, nhưng cũng phải hiểu có những hành động tụi nhỏ sẽ lặp lại vô ý" - MC Phan Anh thể hiện sự thiếu hài lòng trước hành động vô ý của cặp đôi này.

Thấy đôi nam nữ có tư thế phản cảm trước mặt trẻ nhỏ, MC Phan Anh đã làm điều mà không ai ngờ tới - Ảnh 1
MC Phan Anh đăng dòng trạng thái bức xúc về tư thế nhạy cảm của đôi nam nữ trẻ - Ảnh: Facebook

Vốn là người luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, nam MC thường xuyên lên tiếng bảo vệ cho trẻ em. Do đó, khi thấy những hình ảnh không mấy đẹp mắt khiến nhiều người bức xúc, anh đã nhanh chóng lên tiếng thể hiện thái độ của mình.

Thấy đôi nam nữ có tư thế phản cảm trước mặt trẻ nhỏ, MC Phan Anh đã làm điều mà không ai ngờ tới - Ảnh 2
Hình ảnh phản cảm này đã nhận không ít "gạch đá" từ dư luận - Ảnh: Facebook

Theo MC Phan Anh, tư thế của cặp đôi nam nữ này rất nhạy cảm, đã vậy còn thực hiện trước mặt rất nhiều trẻ em. Những hành động này tưởng chừng vô hại nhưng lại ẩn chứa nhiều tác hại khôn lường. Đặc biệt, trẻ em chưa đủ nhận thức để biết được việc gì nên và không nên làm, nếu các em vô tình bắt chước và làm theo sẽ rất nguy hiểm.

Thấy đôi nam nữ có tư thế phản cảm trước mặt trẻ nhỏ, MC Phan Anh đã làm điều mà không ai ngờ tới - Ảnh 3
Một khán giả bày tỏ: "Trò chơi tuy là mang tính giải trí nhưng lại không phù hợp với không gian xung quanh bởi có rất nhiều em nhỏ ở phía dưới. Nếu các bé bắt chước để rồi gây nên những tình huống ngoài mong muốn thì sao?" - Ảnh: Facebook

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Thái Thùy Linh cũng bức xúc về trò chơi phản cảm này.

Duy Mạnh chửi MC Phan Anh đạo đức giả vì nói việc Đức Phúc phẫu thuật

Duy Mạnh chửi MC Phan Anh đạo đức giả vì nói việc Đức Phúc phẫu thuật

Theo MC Phan Anh, nếu giáo dục không thất bại trong việc định hướng nhận thức, Đức Phúc sẽ không phải chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ để không còn bị miệt thị, chê bai về ngoại hình mà vẫn được đón nhận bởi tài năng của chính mình. Thế nhưng, Duy Mạnh cho rằng đây là những lời 'đạo đức giả'.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe