Vào lúc 4 giờ sáng ngày 13/12, xe hơi chở nhóm nhạc HKT trên đường đi diễn ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã xảy ra tai nạn. Những hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng được thành viên Tuấn Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân khiến không ít người hâm mộ tỏ ra hoang mang và lo lắng.

Những hình ảnh tai nạn kinh hoàng được Tuấn Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân.
Xe gặp tai nạn vào lúc 4 giờ sáng nhưng đến tận 7 giờ mới được giải cứu.
Các thành viên gặp không ít khó khăn với thời tiết rét buốt ở vùng cao.

Liên lạc với Tuấn Kiệt để tìm hiểu tình hình sức khỏe hiện tại vì được biết một trong các thành viên đã bị thương nặng.

Tuấn Kiệt bàng hoàng kể lại: "Lúc lao vào vách núi chỉ có mỗi tài xế còn thức, còn lại chúng tôi đều ngủ. Xe bị kẹt bên vách đèo suốt 20 phút.

May mắn có những người dân quanh đó ra tay giúp đỡ để chúng tôi thoát ra khỏi xe.

Tôi và Gia Hùng bị chảy máu răng và mũi, còn Titi thì bị rách mí mắt và một bên tai không thể nghe rõ vì bị va đập vào kính xe. Nhóm phải ngồi đợi bên đường giữa thời tiếng rét buốt đến 7 giờ sáng mới có xe cứu hộ đến kéo lên. Sau đó chúng tôi được đưa đến bệnh viện ở Hà Nội để kiểm tra sức khỏe.

Hiện tại, cả 3 thành viên đều đã tạm ổn, tuy nhiên khi nhớ lại, tôi vẫn còn cảm giác hoảng loạn về sự cố đêm qua. Nhân đây tôi cũng xin thay mặt nhóm gửi lời cám ơn đến các khán giả gần xa đã an ủi, động viên nhóm".

Thành viên Titi bị thương nghiêm trọng.

Tuy là nhóm nhạc sở hữu lượng anti-fan thuộc hàng khủng trong V-pop bởi phong cách quái lạ nhưng HKT cũng có không ít fan trên khắp các tỉnh thành. Sau khi đăng tải loạt ảnh trong vụ tai nạn kinh hoàng của nhóm, hàng ngàn lượt bình luận hỏi thăm tình hình sức khỏe của người được gửi đến HKT.

Những bình luận thăm hỏi của người hâm mộ, trong đó có nam ca sĩ Bằng Cường.
Từng tố nhau quyết liệt hậu ly hôn, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con trai

Từng tố nhau quyết liệt hậu ly hôn, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con trai

Mới đây, nữ diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc cùng nhau xuất hiện tại tiệc sinh nhật của con trai khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Trí thức trẻ