Sau nhiều lận đận trong tình duyên, Thanh Thảo tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều giỏi giang và tâm lý hết nấc. Đầu tháng 6, giọng ca "Búp Bê" hạnh phúc báo tin mang bầu ở tuổi 41 khiến bạn bè lẫn người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Hiện tại, cô đang mang thai tuần thứ 39 và đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho ca vượt cạn. Từ khi Thanh Thảo mang bầu, nhiều người nghĩ rằng cô sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con ruột mà quên mất việc đối tốt với con nuôi như đã hứa.

Tuy nhiên, mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại. Khi biết mình sắp có con gái, Thanh Thảo lại càng yêu thương hai con của Thụy Anh nhiều hơn xưa (em gái Thanh Thảo đã sinh thêm con gái với chồng hiện tại). Nữ ca sĩ chia đều tình yêu cho em bé trong bụng và hai anh chị lớn.

Mới đây, giọng ca “Búp Bê” đăng tải khoảnh khắc con gái nuôi cưng nựng bụng bầu của mẹ khiến nhiều fan thích thú. Có thể thấy, tuy còn nhỏ nhưng con gái nuôi Thanh Thảo rất hiểu chuyện và ra dáng chị Ba. Dù biết mẹ không có nhiều thời gian cho mình nhưng bé Jolie không nhõng nhẽo mà ngược lại rất thương yêu em bé trong bụng.

"Thấy cưng quá là cưng! Rất thích hát cho em nghe và hun em. Ủa! Mà phải kêu bằng chị chứ. Về vai vế Jolie nhỏ hơn Talia", Thanh Thảo viết.

Thanh Thảo xúc động vì con gái nuôi cưng nựng bụng bầu, líu lo hát tặng em bé sắp chào đời - Ảnh 1
Con gái nuôi Thanh Thảo rất nôn nóng chờ ngày đón em bé - Ảnh: Cắt từ clip
Thanh Thảo xúc động vì con gái nuôi cưng nựng bụng bầu, líu lo hát tặng em bé sắp chào đời - Ảnh 2
Thanh Thảo đang ở tháng thứ 9 của thai kỳ - Ảnh: FBNV
Thanh Thảo xúc động vì con gái nuôi cưng nựng bụng bầu, líu lo hát tặng em bé sắp chào đời - Ảnh 3
Tuy mang bầu lần đầu ở tuổi 41 nhưng Thanh Thảo may mắn có sức khỏe, không gặp các chứng bệnh khó ở của bà bầu - Ảnh: FBNV
Bất ngờ với dung mạo ngày bé của 'Búp Bê' Thanh Thảo, giống hệt nhân vật này

Bất ngờ với dung mạo ngày bé của 'Búp Bê' Thanh Thảo, giống hệt nhân vật này

Dung mạo ngày bé của 'Búp Bê' Thanh Thảo được nhận xét là giống hệt bé Jacky Minh Trí - con trai của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe